Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Ngân hàng BNY Mellon tham gia vào cuộc đua Bitcoin

Thứ Sáu, 19 Tháng Ba , 2021

Mới đây thông tin ngân hàng lâu đời nhất Hoa Kỳ BNY Mellon đưa ra thông báo sẽ tiếp tục đầu tư vào tiền mã hoá cạnh tranh với các “ông lớn” khác trong cuộc đua tiền mã hoá khóc liệt như hiện nay.

Ngân hàng BNY Mellon tham gia vào cuộc đua Bitcoin
Ngân hàng BNY Mellon tham gia vào cuộc đua Bitcoin – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Cụ thể, vào ngày 18 tháng 3, công ty khởi nghiệp về tiền mã hoá Fireblocks do ngân hàng BNY Mellon “chiếu cố” đã gọi được vốn được hơn 130 triệu USD từ vòng Serie C. Với kế hoạch đầu tư vào Công ty phát triển nền tảng lưu ký tiền mã hoá và Bitcoin, ngân hàng BNY Mellon đang từng bước thực hiện hoá việc thúc đẩy nền tảng quản trị đa tài sản và tiền mã hoá.

Một số thông tin của công ty Fireblocks và các ngân hàng đang nhận lưu kí tiền điện tử thời gian qua

Nói riêng về công ty Fireblocks, công ty khởi nghiệp về tiền mã hoá này được thành lập năm 2018 chuyên về lưu ký tiền mã hoá và tăng năng suất hiệu quả từ các giao dịch tiền kỹ thuật số. Có thể nói tiền mã hoá và Bitcoin là chủ đề quá “hot” trong những năm gần đây khi các tổ chức và công ty lớn liên tục rót vốn vào đầu tư tiền mã hoá. Trong không khí đó thì các công ty khởi nghiệp có liên quan đến tiền mã hoá và Bitcoin cũng được hưởng lây theo. Với chức năng lưu lý tiền mã hoá công ty Fireblocks đã được ngân hàng lâu đời nhất Hoa Kỳ BNY Mellon để mắt tới và đưa vào chiến lược đầu tư sắp tới của công ty.

Ngoài ngân hàng BNY Mellon còn có những ngân hàng danh tiếng khác cũng tham gia vào lĩnh vực lưu ký tiền mã hoá có thể kể đến như: Deutsche ngân hàng lớn nhất nước Đức và Morgan Stanley cũng đưa ra những dịch vụ như vậy để đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền mã hoá ngày càng cao từ cộng đồng tiền mã hoá trên thế giới.

 

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BNY Mellon, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *