Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Ngân hàng lớn thứ hai tại mỹ chấp nhận giao dịch Bitcoin futures

Thứ Hai, 19 Tháng Bảy , 2021
Mới đây, ngân hàng đầu tư đa quốc gia của Mỹ, Bank of America thông báo chính thức rằng họ đã chấp nhận tiền mã hóa và trở thành thành viên mới nhất tham gia vào thị trường Bitcoin Futures.
Được biết thì ngân hàng lớn thứ hai tại Mỹ này sẽ bắt đầu giao dịch các thanh toán bằng tiền mặt, các loại hợp đồng bằng USD, nhưng không phải là giao dịch trực tiếp Bitcoin. Về phía ngân hàng cũng đưa ra quan điểm rằng họ sẽ xem xét và cẩn trọng trong cách tiếp cận với lĩnh vực tiền mã hóa đang ngày càng tiềm năng này, trước tiên họ chỉ cho phép một số khách hàng đủ điều kiện mới được phép giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin. Trong đó có một điều khoản ghi rằng những khách hàng nào có số tiền ký quỹ lớn mới có thể tham gia giao dịch hợp đồng tương lai do ngân hàng chọn lọc.
Thông tin các ngân hàng và các tổ chức tài chính lớn trên thế giới đang nghiên cứu và chấp nhận các hình thức giao dịch tiền mã hóa đã mở ra một tương lai khá sáng cho thị trường này. Cụ thể, ngân hàng Goldman Sachs đã mở lại thị trường OTC cho thị trường tiền mã hóa và bắt đầu giao dịch lại các hợp đồng tương lai Bitcoin thông qua sàn giao dịch CME.
Hiện tại thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin đang ở mức 11,8 tỷ USD, mức này được cho là sụt giảm khá mạnh kể từ đầu tháng 4 ở mức 27,6 tỷ USD
Tags: bank of america, Bitcoin, Bitcoin Futures

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *