Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Nhà đầu tư nổi tiếng Mark Cuban đang chú ý nhiều hơn tới tiền điện tử

Thứ Năm, 4 Tháng Hai , 2021

Được biết ông Mark Cuban là một nhà đầu tư nổi tiếng đã từng tham gia chương trình Shark Tank. Sau khi thị trường tiền điện tử bùng nổ vào cuối năm ngoái, ông bắt đầu hứng thú với lĩnh vực đầu tư mới này và đã nghiên cứu tìm hiểu về Bitcoin và Ethereum. 

Nền tảng DeFi là điều mà ông Cuban quan tâm nhiều nhất khi đã đầu tư vào một số tiền lớn vào và luôn có những thông tin được đăng tải trên trang Twitter của ông. Với sự phát triển nền tảng này, ông cho rằng sẽ là giá trị trong tương lai.

Cụ thể, số tiền ông đầu tư vào DeFi bao gồm những đồng như Aave (AAVE) và SushiSwap(SUSHI) đã được đăng tải trên Reddit trước đó. Số liệu này được xác nhận bởi các nhà theo dõi cho thấy một ví liên kết của Mark đang chứa một lượng lớn AAVE cùng với một ví khác chứa đựng SUSHI.

Những tài khoản trên vẫn chưa xác định có phải là tài khoản của Cuban hay không, nhưng vài người chỉ ra rằng Cuban hiện đang nắm giữ thêm Bitcoin, Ethereum và Litecoin trên trang Twitter.

Chú thích hình: thông tin cho rằng Cuban giữ BTC, ETH và LTC nguồn coin68.com
Thông tin cho rằng Cuban giữ BTC, ETH và LTC – Nguồn: coin68.com

Nền tảng DeFi với công nghệ cải tiến NANO, hệ sinh thái mạnh mẽ cùng những công nghệ tiên tiến khác, ông Cuban cho rằng tiềm năng trên có thể bùng nổ trong vài năm tới. Tầm nhìn của Mark Cuban nhận xét rằng khả năng thị trường tiền điện tử sẽ là nền kinh tế trong tương lai.

Ông đã từng là người phải mua ở đỉnh 20.000 USD vào cuối năm 2017, nhưng với niềm tin và góc nhìn của ông đối với Bitcoin trong tương lai nên quyết định hold vào thời điểm đó cho đến bây giờ mang lại lợi nhuận cho mình.

Về vấn đế GameStop, ông cũng chia sẻ thêm rằng những động thái trên sẽ giúp cho tổng vốn hoá thị trường của GameStop hồi phục nhanh chóng.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: AAVE, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Defi, Gamestop, Mark Cuban, MicroStategy, SUSHI, Sushiswap, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *