Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Nhân dân tệ kỹ thuật số được các ngân hàng chấp nhận hỗ trợ đăng ký ví

Thứ Bảy, 27 Tháng Ba , 2021

Theo một thông báo mới nhất vào ngày thứ Ba, Securities Time – cơ quan truyền thông Trung Quốc nhận định, sự phát triển ở thời điểm hiện tại cho thấy các cuộc thử nghiệm đồng Nhân dân tệ kỹ thuật số hiện đang được thực hiện ở một số vùng và đang trong quá trình mở rộng phạm vi.

Cụ thể, đã có 6 Ngân hàng Thượng Hải cũng đã thông báo rằng phía ngân hàng sẽ cho phép người tiêu dùng đăng ký kích hoạt ví. 6 ngân hàng bao gồm: Ngân hàng Công thương Trung Quốc, Ngân hàng xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng nông nghiệp Trung Quốc, Ngân hàng Trung Quốc, Ngân hàng tiết kiệm Bưu điện Trung Quốc và cuối cùng là Ngân hàng Truyền thông.

Nhân dân tệ kỹ thuật số được các ngân hàng chấp nhận hỗ trợ đăng ký ví
Nhân dân tệ kỹ thuật số được các ngân hàng chấp nhận hỗ trợ đăng ký ví – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Theo tờ báo Bắc Kinh đã đưa tin, ít nhất là 3 trong 6 ngân hàng vừa được liệt kê đang thực hiện chương trình đăng ký tại Bắc Kinh. Tuy nhiên, trước đây việc đăng ký dựa vào độ may mắn của người dùng vì để đăng ký ví nhân dân tệ phải quay số hoặc được mời mới có thể tham gia đăng ký.

Quy trình đăng ký đồng Nhân dân tệ kỹ thuật số đã thay đổi mang lại biểu hiện tích cực cho người dân

Bằng cách thay đổi quy trình, công chúng có thể trở thành những người tham gia tích cực hơn, vì họ có thể nạp tiền vào ví nhân dân tệ kỹ thuật số đã kích hoạt và thanh toán bằng nó ở bất kỳ cửa hàng nào hỗ trợ phương thức thanh toán.

Theo báo cáo mới nhất cho rằng không phải bất kỳ một hồ sơ đăng ký nào cũng có thể được phê duyệt và sẽ xem xét cụ thể từng trường hợp để phê duyệt. Người tiêu dùng sau khi nộp đơn đăng ký thành công và thường sẽ nhận được tin nhắn SMS hướng dẫn tải app và kích hoạt ví Nhân dân tệ kỹ thuật số.

Theo tờ đơn đăng ký, người tiêu dùng sẽ phải điền đầy đủ thông tin của mình. Cụ thể, họ sẽ phải điền tên thật của mình, ID và số điện thoại, Email và tên nhân viên sau khi quét Mã QR cho ứng dụng ví Nhân dân tệ kỹ thuật số do ngân hàng cung cấp.

Mặc dù, toàn bộ thành phố Thượng Hải chưa tiến hành, nhưng nhiều đã có nhiều địa điểm như Trung tâm thương mại, bệnh viện cũng đã bắt đầu chấp nhận Nhân dân tệ kỹ thuật số như một hình thức thanh toán thời đại mới. Sau đại dịch COVID-19 càng khẳng định được vài trò của công nghệ cũng như thị trường Cryptocurency đối với mỗi quốc gia.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, nhân dân tệ kỹ thuật số, Thị trường Crypto, tiền điện tử, Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *