Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Nhận định thị trường:  Binance (BNB) – Một đồng coin tiềm năng

Thứ Hai, 31 Tháng Tám , 2020

Thời gian một tháng trở lại đây, Binance (BNB) bắt đầu trở lại một xu hướng tăng và đang dần phá vỡ các đường kháng cự cũ. Làm cho các nhà đầu tư không khỏi nghi ngờ về khả năng “bay giá”!

Tình hình biến động giá BNB

Trong những ngày vừa qua, BNB đang trong một chuỗi sideway. Biên độ dao động tương đối lớn từ 21 USD –  23 USD (10%).

Có thể thấy BNB đang trong một đà tăng rất mạnh từ khoảng 1 tháng trở lại. Câu hỏi luôn được đặt ra đó chính là “Liệu BNB có thể phục hồi và vượt qua đỉnh cũ của một năm trước được hay không?”

BNB có một xu hướng đi khác với những đồng coin khác. Một số người đã nhận định nó luôn đi ngược xu hướng của BTC và luôn là một đồng coin độc lập trên thị trường. Thay vì bị BTC ảnh hưởng thì BNB lại có một xu hướng riêng biệt. Việc này luôn được nhận định trên Cointelegraph hoặc các diễn đàn Tài chính của thế giới.

BNB
BNB (Binance Coin)/ TetherUS , đồ thị nên 1D

Nhận định xu hướng của BNB

Trong thời gian tới dựa vào dữ liệu quá khứ và các vùng kháng cự hỗ trợ, ta hình thành được 2 trường hợp sẽ xảy ra:

Trường hợp 1: BNB sẽ phá mức sideway và đi lên. Đây là điều có rất nhiều người mong muốn. Nếu bạn là nhà đầu tư ngắn hạn thì vùng giá mua là từ 23.3 USD – 23.8 USD. Điểm chốt lời sẽ nằm ở 25.7 USD. Nếu bạn là nhà đầu tư dài hạn, có thể chốt ở mức 40 USD (đỉnh cũ) hoặc 60 USD.

Trường hợp 2: BNB sẽ phá mức sideway và đảo chiều đi xuống. Nếu bạn đã mua BNB ở vùng mua nhưng giá đi xuống, mức dừng lỗ sẽ nằm ở 20.5 USD – 21.5 USD. Nếu BNB có rớt xuống mức giá 17 USD – 18 USD đó cũng là một điểm đẹp để chúng ta mua vào. Hoặc có thể áp dụng chiến lược trung bình giá (DCA) để có thể gom coin và chờ đợi một đợt sóng tăng để tăng phần lợi nhuận.

Finance Investment Fund – FIF

Tags: Binance Coin, BNB, coin, Crypto, phân tích cơ bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *