Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Nhiều nhà giao dịch đang tạo sức ép lên sàn OKEx bằng cách rút khỏi sàn vĩnh viễn

Thứ Năm, 22 Tháng Mười , 2020

Sau khi đóng băng tính năng rút tiền vào chiều hôm thứ Sáu, khi CEO Star Xu đang hợp tác với một cuộc điều tra của cảnh sát. Điều này khiến người sử dụng sàn OKEx bày tỏ sự thất vọng ngày càng tăng.

Nhiều nhà giao dịch đang tạo sức ép lên sàn OKEx bằng cách rút khỏi sàn vĩnh viễn
Nhiều nhà giao dịch đang tạo sức ép lên sàn OKEx bằng cách rút khỏi sàn vĩnh viễn

Sàn OKEx – có trụ sở chính tại Malta mặc dù được thành lập ở Hồng Kông, đã công bố bản cập nhật mới. Đảm bảo sự an toàn tài sản tiền điện tử của nhà giao dịch. Nhiều nhà giao dịch đang xem xét họ sẽ rời khỏi sàn giao dịch vĩnh viễn. Đến khi họ lấy lại được quyền truy cập của mình.

Sàn giao dịch chưa đưa ra lịch trình để mở cổng rút tiền và một người phát ngôn nói với Decrypt rằng hiện vẫn chưa có thời gian cụ thể cho việc này.

Sàn OKEx đảm bảo với người dùng rằng tính bảo mật tài sản của các nhà giao dịch trên sàn vẫn không bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó các hoạt động khác vẫn không bị ảnh hưởng. OKEx cũng đã phủ nhận tin đồn một lượng lớn Bitcoin đã được chuyển sang sàn Binance.

OKEx ngày hôm qua đã đình chỉ tất cả các hoạt động rút tiền điện tử với lý do. “Một trong những người giữ chìa khóa cá nhân (private key) của chúng tôi hiện đang hợp tác với cơ quan an ninh công cộng trong các cuộc điều tra được yêu cầu. Chúng tôi chưa thể liên lạc với chủ sở hữu private key có liên quan.”

Sau khi sự cố OKEx xảy ra vào ngày 16/10, ảnh hưởng ít nhiều đến giá của Bitcoin. Khiến giá BTC giảm mạnh trong thời gian ngắn. Tuy nhiên giá trị của Bitcoin là giá trị tồn tại lâu dài. Điều này không thể phủ nhận. Hiện tại giá của Bitcoin đã vượt ngưỡng 12.000 USD và đang trong chu kỳ tích luỹ tăng đều.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: coin, Crypto, Cryptocurrency, Okex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *