Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Nhờ tích hợp công nghệ blockchain vào game NBA Top Shot, NBA thu về 230 triệu USD

Thứ Hai, 1 Tháng Ba , 2021

Mới đây đơn vị Dapper Labs vừa tích hợp công nghệ Blockchain vào tựa game NBA Top Shot giúp giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA gia tăng doanh số lên 230 triệu USD.

NBA
Nhờ tích hợp công nghệ blockchain vào game NBA Top Shot, NBA thu về 230 triệu USD

Với việc tích hợp Blockchain vào tựa game này đã mở ra phương thức mua bán NFT. NFT là hình thức sưu tầm thẻ tên dưới dạng token, dựa trên quy tắc cung cầu trên thị trường làm người dùng tại Mỹ rất hứng thú. Đặc biệt là khi NBA đang là một trong những môn thể thao số một ở đất nước cờ hoa này. Thẻ tên những cầu thủ nổi tiếng như Lebron James được rao bán trên thị trường lên đến mức giá 200.000 USD, được biết thẻ tên Zion Williamson cầu thủ mới nổi tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA cũng được rao bán với mức giá trên 100.000 USD. Doanh thu từ khi phát triển quy mô tích hợp Blockchain vào game và mua bán NFT đã giúp NBA có thêm 230 triệu USD từ tựa game này.

Nhà phát triển game trên nền tảng Blockchain – Dapper Labs đang hoàn thiện dần Mainnet để thu hút  thêm nhiều người dùng trong tương lai

Dapper Labs cũng là đơn vị dẫn đầu trong thị trường NFT và công ty cũng cho biết sẽ hoàn thiện việc phát triển Mainnet trong tương lai gần. Thị trường NFT ngày càng thu hút được nhiều người dùng và giao dịch thường xuyên hơn, tính trong năm vừa qua thị trường này đã phát triển vượt bậc gấp 4 lần. Đa số người dùng có xu hướng thích được sở hữu những thứ liên quan đến thần tượng của mình, thẻ tên cầu thủ cũng không phải ngoại lệ. NBA Top Shot hiện đang là thị trường lớn nhất trong ngành hàng này với ước tính giao dịch trên hàng chục ngàn USD trong vòng 1 giờ.

NFT cũng đang ấp ủ dự án mới về phát triển nghệ thuật sáng tạo (Async Art) sau khi huy động được 2 triệu USD vào vòng gọi vốn hạt giống, Async Art cũng đang đi đầu về xu hướng trong ngành nghề này. Trong năm đầu tiên nền tảng NFT đã phát triển nhanh chóng khi đạt mức doanh thu 1 triệu USD chỉ trong năm đầu tiên phát hành.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Blockchain, Công nghệ Blockchain, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Dapper Labs, NBA, NBA Top Shot, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *