Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Những người thông minh âm thầm mua tích trữ Bitcoin

Chủ Nhật, 13 Tháng Mười Hai , 2020

Tích trữ Bitcoin là một trong những hành động mà các nhà giao dịch trong lĩnh vực tài chính đang thực hiện để tránh những rủi ro có thể diễn ra trong tình trạng dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tuy rằng, giá trị Bitcoin đang ở mức khá cao gần 20.000USD/BTC  nhưng việc sở hữu đồng tiền kỹ thuật số này vẫn không quá khó khăn đối với các cá voi tài chính.

Những người thông minh âm thầm mua tích trữ Bitcoin. Nguồn: Internet.

Những người thông minh âm thầm mua tích trữ Bitcoin. Nguồn: Internet.

Về khoản dòng tiền lớn được đổ vào đầu tư BTC của các ông lớn như tỷ phú Paul Tudor Jones và công ty MicroStrategy thể hiện được sự công nhận của tiền điện tử ngày càng mở rộng với các nhà đầu tư.

Đối với Fouder sàn giao dịch Gemini – Tyler và Cameron Winklevoss cho biết:

“Đây là những nhà đầu tư có tầm nhìn xa và tinh vi khi mua Bitcoin một cách lặng lẻ, khiến cho những người khác không thấy sự FOMO trong đây”.

Không chỉ Tudor Jones và MicroStrategy, còn có Stanley Druckenmiller, Square của Jack Dorsey, MassMutual và Guggenheim Partners cũng đổ dồn dòng tiền lớn vào đầu tư Bitcoin. Với nền kinh tế toàn cầu không ổn định do việc NHTW in tiền ồ ạt khả năng gây ra lạm phát, việc tham gia thị trường tiền điện tử của các gã khổng lồ này sẽ là cơ hội đổi mới đối với tiền tệ.

Tyler còn chia sẻ thêm rằng:

”Bitcoin ngay bây giờ như một phương tiện lưu trữ giá trị,  sẽ phá vỡ vai trò của vàng. Dự đoán mức vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ lên mức 9 nghìn tỷ USD”.

Các ông lớn đều hy vọng rằng giá trị BTC tăng ngoài dự kiến trong tương lai.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, sàn giao dịch Gemini, Stanley Druckenmiller

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *