Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Nuối tiếc về việc chi 37 BTC để mua chiếc xe hơi cũ hiệu Honda

Thứ Năm, 18 Tháng Hai , 2021

Sau khi Bitcoin (BTC) phá đỉnh 50.000 USD là bước ngoặc mới phát triển rộng rãi của tiền điện tử, bên cạnh đó sẽ là những điều tiếc cuối của vài người đã mua Bitcoin trong thời kì đầu.

Đó là câu chuyện của một người đàn ông tên Chris Cut đã từng mua những chiếc xe hơi cũ và thanh toán bằng Bitcoin khi loại tiền điện tử này chưa được phổ biến. Được biết anh chàng này là một người có sở thích về hãng ô tô Honda, với nền công nghiệp tiền điện tử ngày càng phát triển mạnh, mới đây anh chàng đã tiết lộ một khoản BTC mà mình đã dùng để mua 2 chiếc xe hơi thể thao cũ này.

Nuối tiếc về việc chi 37 USD để mua chiếc xe hơi cũ hiệu Honda
Nuối tiếc về việc chi 37 BTC để mua chiếc xe hơi cũ hiệu Honda của Chris Cut – Nguồn: Internet

Mẫu xe đầu tiên được anh mua với giá 30,5 BTC lúc giá đang giao dịch ở mức 1.000 USD là chiếc NSX Targa vào đầu năm 2017. Còn chiếc thứ 2 của hãng Honda được anh thanh toán bằng BTC là vào dịp Black Friday cuối năm 2018 với số lượng 6,5 BTC khi đang giao dịch ở mức 4.300 USD. Lúc đó anh cho biết anh không hề bận tâm về vấn đề thanh toán bằng BTC khi sở hữu 2 chiếc xe yêu thích. Nhưng hiện tại khi giá trị BTC tăng cao điều này đã làm anh nuối tiếc khi thanh toán những khoản đó.

Tổng số lượng BTC ông Chris Cut đã chi 37 BTC để sở hữu món đồ yêu thích của mình. Tính giá trị hiện tại thì số BTC đó tương đương 1.773.000 USD. Anh đã tự biến 37 BTC thành 2 BTC cho 2 chiếc xe đã qua sử dụng.

Chris Cut chia sẻ:

“Tôi đã làm vài phép tính toán cơ bản và tự thấy mình vừa làm điều ngu ngốc. Thật là quá đáng thất vọng.”

Ngoài anh chàng này ra, cũng phải kể đến câu chuyện về một người đàn ông Laszlo Hanyecz đã tiêu tới 10.000 BTC cho 2 chiếc pizza vào năm 2010. Đây cũng là 2 chiếc pizza đắt nhất thế giới với tổng giá trị BTC hiện tại lên tới 500 triệu USD.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Chris Cut, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *