Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

OKEx bốc hơi lượng lớn BTC trong vài giờ đầu mở cổng

Thứ Sáu, 27 Tháng Mười Một , 2020

Lần đầu OKEx ghi nhận một lượng lớn BTC bị bốc hơi khỏi sàn chỉ sau vài giờ đầu được nối lại chức năng rút tiền.

OKEx bốc hơi lượng lớn BTC trong vài giờ đầu mở cổng
OKEx bốc hơi lượng lớn BTC trong vài giờ đầu mở cổng

Sau một tháng OKEx chặn cổng rút tiền của người dùng khi có thông tin về một thành viên trong cộng đồng founder OKEx Star Xu bị cảnh sát Trung Quốc bắt giữ nhưng về phía OKEx vẫn kiên quyết phủ nhận. Vào 3:00 sáng (tính theo giờ Việt Nam), OKEx chính thức mở cổng rút tiền cho các nhà đầu tư. Vỏn vẹn sau đó vài giờ, sàn OKEx thông báo một lượng lớn BTC vừa bốc hơi khỏi sàn.

OKEx thông báo về việc hoạt động cổng rút tiền
OKEx thông báo về việc hoạt động cổng rút tiền

Về vấn đề hiện tại, OKEx lo ngại khi mở cổng sẽ mất độ tin cậy của nhà đầu tư đối với sàn. Vì thế, OKEx đã triển khai các chương trình hấp dẫn nhầm giữ chân các nhà đầu tư.

Nhưng sự tin tưởng của người dùng đối với OKEx không thực thi. Khi không ít nhà đầu tư đã rút vốn khỏi OKEx. Chỉ trong vòng 12 phút sau đó, đã có đến 2.822 Bitcoin bị rút khỏi OKEx, theo thống kê của CryptoQuant. Cụ thể, trong đó, có 456 BTC được chuyển sang sàn Binance. Số còn lại được phân bổ về các sàn giao dịch hoặc các địa chỉ ví khác.

Theo các nhà phân tích cho rằng, việc OKEx đóng cổng rút tiền một phần do là Chính quyền Trung Quốc đang nhắm vào tiền điện tử. Làm ảnh hưởng đến hoạt động giao dịch của thợ đào và rút tiền trên những sàn giao dịch lớn như OKEx và Huobi.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: coin, Crypto, Cryptocurrency, Okex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *