Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

OKEx tái khởi động cổng thanh toán sau 1 tháng tạm ngưng

Thứ Bảy, 21 Tháng Mười Một , 2020

OKEx tái khởi động cổng thanh toán rút tiền chính thức vào ngày 27/11, khi phía cảnh sát điều tra rõ và không phát hiện bất kỳ hành vi phạm pháp liên quan đến “private key” của sàn.

Vào ngày 19/11, theo tweet mới nhất từ OKEx đưa ra thông báo với nội dung sẽ kết nối lại cổng thanh toán, cụ thể là phương thức rút tiền sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Star Xu – CEO Okex cho biết: “Tròn 1 tháng kể từ ngày Okex tạm ngưng dịch vụ rút tiền, các thành viên chủ chốt đều được mời về sở cảnh sát Trung Quốc để hợp tác điều tra vấn đề liên quan đến mã khoá private key”.

Theo thông tin từ OKEx, phía cảnh sát sau khi điều tra rõ ràng đã không phát hiện bất kì dấu hiệu hoặc hành vi phạm pháp nào liên quan đến “private key“ của sàn. Do đó, OKEx tái khởi động cổng rút tiền chính thức vào ngày 27/11.

“Chúng tôi trân trọng thông báo rằng OKEx sẽ nối lại chức năng rút tiền vào ngày 27/11/2020. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng các sản phẩm chất lượng hơn và cải thiện trải nghiệm cho tất cả người dùng trong đại gia đình OKFam. Chúng tôi sẽ tổ chức nhiều hoạt động có thưởng. Hãy tiếp tục theo dõi ! “

OKEx tái khởi động cổng thanh toán sau 1 tháng tạm ngưng
OKEx tái khởi động cổng thanh toán sau 1 tháng tạm ngưng. Nguồn: Twitter

Sau khi ông Xu được thả tự do, không vi phạm pháp luật, thông tin được các nhà đầu tư săn đón đã đến các trang xã hội lớn như Twitter, WeChat. Thời điểm đó, giá của OKB đã nhảy vọt lên 20% trong 24h.

Trước đó ngày 16/10, nhiều khách hàng với lý do không thể rút tiền được nên đã thử sử dụng nhiều cách điển hình như dịch chuyển tiền điện tử ra khỏi sàn với con số chiết khấu lên đến 20% cho mỗi giao dịch.

Tuy nhiên sau thông báo từ OKEx, các đơn vị dịch vụ bên thứ ba đã điều chỉnh tỷ lệ chiết khấu về mức 0 – 1 USDT (tương đương 6,4 CNY thay vì 5 CNY như trước đây)

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: cổng thanh toán, Okex, private key, tái khởi động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *