Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

OMG Network và sự nâng cấp giá trị đồng ETH

Thứ Bảy, 22 Tháng Tám , 2020

OMG NETWORK LÀ GÌ?

OMG network là một mạng lưới cổ phần được xây dựng trên nền tảng ETH theo cơ chế đào P.o.S (Proof of Stake).

Mục đích của mạng lưới OMG nhằm cung cấp cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện cho việc xử lý thanh toán cho các nhà kinh doanh ví điện tử như: Alipay, Venmo…

OMG sẽ cung cấp và bán cổ phiếu dưới hình thức Token OMG. Người dùng có thể mua bán, giao dịch hợp pháp trên mạng lưới của mình. Một mạng lưới phân quyền sử dụng trong Blockchain theo tầng. Cho phép các node tương tác mật thiết và can thiệp sửa chữa khi hệ thống có lỗi bất thường. Đồng thời nâng cao an ninh mạng lưới kinh tế.

CÔNG DỤNG CỦA OMG NETWORK?

OMG dùng làm đồng tiền thanh toán trong thị trường tiền thuật toán.

OMG dùng để trả thưởng khối cho người tham gia Stake.

Dùng OMG tham gia và thanh toán chi phí Stake.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA OMG NETWORK.

OMG sử dụng phương thức phân chia phần thưởng khối P.o.A. Khác với P.o.W của BTC, P.o.A không cần máy đào có cấu hình cao với chi phí cao để xác nhận giao dịch. Còn P.o.A việc giao dịch nhanh hơn và chi phí thấp nhưng vẫn giữ tính bảo mật tốt.

Với White Label, OMG giải quyết được các vấn đề về báo cáo tài chính, khả năng thanh toán của nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Digital Asset Gate Way của OMG có điểm mạnh giúp người sử dụng truy cập, quản lý giao dịch và tài sản của mình. Tất cả được bảo mật an toàn dưới dạng Blockchain.

Hệ thống OMG có sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên hệ thống mạng của mình.

Mạng lưới được thiết kế bằng cấu trúc Plasma (cơ chế này sẽ tự phục hồi các dữ liệu bị mất hoặc hacker xâm phạm). Do đó khả năng mở rộng và bảo mật được cải thiện, tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Khả năng tương tác cao giúp OMG sớm mở rộng một cách nhanh chóng.

OMG Network
Nguồn: Coinmarketcap.

Ethereum có xu hướng tăng giá sau khi công bố kế hoạch USDT tích hợp mạng lưới OMG. Khi kích hoạt USDT trên OMG, người dùng được giảm phí xác nhận và thời gian giao dịch nhanh hơn.

Quyết định tích hợp USDT trên mạng OMG là một giải pháp hoàn toàn hiệu quả. Nâng giá trị của đồng ETH lên tầm cao mới về lĩnh vực công nghệ, giải quyết vấn đề tắc nghẽn giao dịch trên nền tảng ETH.

Finance Investment Fund – FIF

 

Tags: coin, Crypto, ETH, FA, OMG, OMG network, phân tích cơ bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *