Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

One River Digital chọn BTC và ETH làm nơi trú ẩn tài sản

Thứ Sáu, 18 Tháng Mười Hai , 2020

Mới đây, một công ty quản lý tài sản có tên One River Digital đã tiết lộ kế hoạch nắm giữ 1 tỷ USD tiền điện tử sau khi đã mua số Bitcoin và Ethereum với hơn 600 triệu đồng. Với số tiền đầu tư này, giúp cho công ty trở thành một trong những cá voi lớn nhất nắm giữ Bitcoin.

BTC và ETH
BTC và ETH – Ảnh minh họa

Theo báo cáo của Bloomberg cho biết ngày hôm qua giám đốc điều hành của One River Asset Management, ông Eric Peters đã thành lập một công ty mới để theo dõi tiền điện tử và tâm lý chung của thị trường.

Peters tiết lộ thêm rằng công ty cam kết sẽ tăng lượng nắm giữ Bitcoin và Ethereum của mình lên khoảng 1 tỷ USD vào đầu năm 2021.

Tỷ phú Alan Howard là người có vai trò quan trọng và có nhiều thành tựu đối với One River. Howard không chỉ đầu tư vào quỹ của công ty mà còn mua cổ phần của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Elwood Asset Management, một công ty do Howard quản lý đang cung cấp cho One River Digital các dịch vụ giao dịch, phân tích thị trường và một số hỗ trợ về công nghệ.

Công ty đầu tư lớn tại Anh Ruffer LLP nổi tiếng với việc thích mạo hiểm với sự biến động của thị trường cũng đã đầu tư với một số tiền lớn vào công ty One River Digital. Phía Ruffer tiết lộ thêm rằng số đầu tư Bitcoin sẽ chiếm 2,5% quỹ của công ty.

Về phía CEO của One River Asset Management cũng giải thích rằng trước đó công ty đã thực hiện các giao dịch một cách kín đáo nhất có thể và hoàn thành tất cả các giao dịch mua vào tháng 11, trước khi Bitcoin đạt 16.000 USD.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BTC, coin, Cryptocurrency, ETH, One River Digital, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *