Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

PayPal phổ cập hình thức thanh toán tiền điện tử. Đưa người dùng lên tầm cao mới

Thứ Tư, 25 Tháng Mười Một , 2020

CEO PayPal – ông Dan Schultman cho biết dịch vụ cổng thanh toán bằng tiền điện tử của PayPal sẽ đưa ra công nghệ thanh toán mới. Chính thức phổ cập hình thức thanh toán bằng tiền điện tử. Đưa người dùng lên một tầm cao mới.

PayPal phổ cập hình thức thanh toán tiền điện tử. Đưa người dùng lên tầm cao mới
PayPal phổ cập hình thức thanh toán tiền điện tử. Đưa người dùng lên tầm cao mới

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ và người dùng hướng đến phương thức thanh toán mới. Nguyên nhân chính là tính bảo mật và tốc độ cao. Đây là cơ hội để PayPal trở thành nền tảng đầu tiên ứng dụng thanh toán tiền điện tử.

Ông cho biết thêm, tình hình dịch COVID-19 vừa qua đã làm bàn đạp cho tốc độ chấp nhận và sử dụng phương thức thanh toán mới. Giúp PayPal hoàn thành mục đích. Đồng thời, không ngừng phát triển và nâng cấp cổng thanh toán của mình một cách tối ưu nhất. Theo bài CNBC, ngày 23/11.

Ông khẳng định, mật độ thanh toán trao đổi bằng tiền giấy đã suy giảm đáng kể. Theo thống kê, có 40% – 70% người dùng đã không còn thói quen tích trữ tiền mặt.

Bên cạnh việc hỗ trợ 4 đồng tiền điện tử chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH). PayPal biến việc mua và nắm giữ những loại tài sản này trở nên dễ dàng hơn.  Các cửa hàng online có thêm lựa chọn phương thức thanh toán kỹ thuật số để chấp nhận.

“Những thứ chúng tôi mang lại không chỉ là khả năng mua, bán và sở hữu tiền điện tử. Quan trọng hơn, trong năm tới, chúng tôi sẽ cho phép sử dụng tiền điện tử làm lựa chọn thanh toán tại hơn 28 triệu cửa hàng của chúng tôi. Điều đó sẽ gia tăng đáng kể công dụng của tiền mã hóa”, Ông Schultman nói.

Khi được hỏi về suy nghĩ của ông trước những chỉ trích nhắm đến tiền điện tử, rằng chúng không có giá trị nội tại và không thể được xem là tài sản, CEO Schulman đáp:

“Tất cả các hình thái tiền tệ đều dựa trên niềm tin và giá trị sẽ bộc phát từ niềm tin đó”.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: coin, Crypto, Cryptocurrency, PayPal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *