Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

PDR: Phát Đạt đầu tư dự án Khu dịch vụ Kho bãi logistics quy mô 1.140 tỷ đồng

Thứ Tư, 28 Tháng Mười , 2020

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt đang hướng đến việc mở rộng sang lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp

Thông tin từ website CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã: PDR), đầu tháng 10 vừa qua, doanh nghiệp đã bắt đầu triển khai dự án Khu dịch vụ Kho bãi logistic có quy mô 24 ha và tổng mức đầu tư gần 1.140 ty đồng gần cảng Cái Mép, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phát Đạt đầu tư dự án Khu dịch vụ Kho bãi logistics quy mô 1.140 tỷ đồng
Phát Đạt đầu tư dự án Khu dịch vụ Kho bãi logistics quy mô 1.140 tỷ đồng – Ảnh minh họa

Theo dự kiến, Khu dịch vụ Kho bãi logistics này sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động vào nửa cuối năm 2021 và cũng kể từ thời gian này, doanh nghiệp sẽ có thêm nguồn thu mới.

Ngoài ra, Phát Đạt cũng có kế hoạch gia tăng quỹ đất cho các dự án khu công nghiệp khác. Tập trung ở các tỉnh thành trọng điểm phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,… nhằm cung cấp cho thị trường khoảng 300.000 m2 kho bãi logistics.

Mới đây vào ngày 14/10, HĐQT Phát Đạt đã thông qua chủ trương cho phép doanh nghiệp nhận chuyển nhượng 99,34% vốn góp tại CTCP Đầu tư Serenity, doanh nghiệp có liên quan đến các dự án tại Khu công nghiệp Đá Bạc tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hồi giữa tháng 8, công ty bất động sản này cũng đã đã hé mở kế hoạch đầu tư bất động sản khu công nghiệp khi công bố thành lập CTCP Đầu tư và Phát triển Khu công nghiệp Phát Đạt với vốn điều lệ 680 tỉ đồng do công ty sở hữu 68% vốn.

Tags: bất động sản, Chứng khoán, cổ phiếu PDR, CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt, logistics, stock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *