Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Phản hồi của Elon Musk có thể là một bước nhảy cho DOGE

Thứ Hai, 15 Tháng Ba , 2021

Tỷ phú công nghệ Elon Musk được biết đến là một nhân vật khá đình đám trong thị trường tiền điện tử. Anh ấy chỉ cần đăng tải một bài đăng trên mạng xã hội đã khiến cho thị trường tiền điện tử rung lắc dữ dội.

Mới đây, Elon Musk đã nhận được một câu hỏi với nội dung rằng “cá nhân vị tỷ phú này có muốn DOGE được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử trên Coinbase hay không” và anh ấy đã trả lời là “có”. Liệu sau câu trả lời này thị trường sẽ có phản ứng gì tiếp theo.

Phản hồi của Elon Musk liệu có thể là một bước nhảy có Dogecoin (DOGE)
Phản hồi của Elon Musk liệu có thể là một bước nhảy cho DOGE – Nguồn: Twitter

Dogecoin là một trong những sản phẩm trong thị trường tiền điện tử dựa trên một hình tượng meme nổi tiếng trên internet. DOGE trở nên phổ biến hơn vào năm 2020 sau khi Elon Musk đã đăng những bài đăng có liên quan đến nó trên trang mạng xã hội Twitter.

Trong thời gian vừa qua, tiền điện tử dường như đã trở nên phổ biến và thu hút được rất nhiều nhà đầu tư hoặc các tổ chức tài chính trên toàn cầu. Nhưng mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi các loại tiền điện tử được phép niêm yết rộng rãi. Sau phản hồi “yes” của Elon Musk cho thấy họ chỉ có thể mua Dogecoin trên các nền tảng giao dịch khác chứ không phải ở Hoa Kỳ.

Nhận định từ FIF:

Dogecoin (DOGE) có tiềm năng tăng trưởng trong tương lai, tuy nhiên sự tăng trưởng này phụ thuộc khá nhiều vào người chống lưng Elon Musk. Liệu, có thực sự đáng “rót vốn” vào khi chỉ cần một dòng Tweet của Elon Musk đã khiến giá DOGE biến động mạnh như vậy? Triển vọng của DOGE có thể sẽ rất lớn sau từ “yes” của anh ấy vì những vị tỷ phú này thường là những người có tầm nhìn rộng, tuy nhiên, FIF khuyên bạn cần cập nhật thông tin thường xuyên và phân bổ vốn hợp lý để phòng những trường hợp rủi ro có thể xảy ra.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, DOGE, Dogecoin, Dogecoin (DOGE), Elon Musk, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *