Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Phân tích giá Vàng, Bạc trong ngắn hạn ngày 20/8

Thứ Năm, 20 Tháng Tám , 2020

*Lưu ý : Những quan điểm trong bài viết này chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư

Vàng ( XAU/USD ) trên đồ thị H4

Phân tích giá Vàng, Bạc trong ngắn hạn ngày 20/8
Các tín hiệu giả và xu hướng đảo chiều của Vàng

Giá vàng đang có xu hướng giảm trong 2 ngày liên tiếp và dừng lại ở mức 1934 USD/oz. Trước đó ngày 18/8 giá vàng tăng chạm mức 2015 USD/oz.  Áp lực phe bán tăng cao dẫn đến thị trường đảo ngược xu hướng khi chưa kịp phá vỡ mức kháng cự cũ (07/08).

Trong 2 tuần vừa qua, có thể thấy trên đồ thị xuất hiện 2 tín hiệu giả nhằm mục đích đánh lừa các trader thiếu kinh nghiệm . Việc giao dịch vàng trong thời điểm biến động này cần phải thận trọng vì có thể xu hướng đảo chiều tăng là một tín hiệu giả khác.
Dự báo trong thời gian tới, xu hướng có thể tiếp tục tăng nhưng việc điều chỉnh giá cũng là một vấn đề không thể tránh khỏi, các trader cần chú ý tín hiệu khi giá vượt mức 1960 USD/oz.

Bạc ( XAG/USD ) trên đồ thị H4

Phân tích giá Vàng, Bạc trong ngắn hạn ngày 20/8

Khi đồng đô la giảm giá, vàng là một tài sản trú ẩn mà ai cũng muốn nắm giữ. Trong tháng qua (T7/2020) , khi mọi sự chú ý đều dồn về vàng (với mức tăng chỉ 7%) thì “chiến binh” bạc (XAG) đã âm thầm tăng đến 40%.
Dự đoán trong xu hướng ngắn hạn, giá bạc có thể sẽ đi theo xu hướng giảm và chờ đợi bứt phá lớn hơn ở các phiên sắp tới. Các đường hỗ trợ lần lượt ở giá 25.75 và 23.46, ngược lại các đường kháng cự lần lượt là 28.45 và 29.4.

Finance Investment Fund – FIF

Tags: bạc, Vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *