Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Phân tích Kỹ thuật: Tỷ giá EUR/USD trong dài hạn

Thứ Hai, 24 Tháng Tám , 2020

Phiên giao dịch đầu tuần đã khởi động trở lại. So với tuần trước, đã trải qua tuần giao dịch không nhiều dấu ấn. Sự chú ý chỉ xảy ra quanh tỷ giá USD và EUR khi có đợt hồi phục nhẹ. Nhưng vẫn đáng báo động khi USD vẫn đang trong chiều hướng giảm và chưa khởi sắc.

Những thông tin trader cần chú ý trong tuần này:

Cuộc họp Hội nghị Jackson Hole được tổ chức vào 2 ngày thứ năm và sáu (27 -28/8). Dự báo sẽ có nhiều thông tin điều chỉnh thị trường đến từ Chủ tịch FED Jerome Powell.

ĐỒ THỊ D1:

Trên đồ thị này, tỷ giá EUR/USD vẫn đang ở vùng an toàn và tăng giá. Diễn biến tiếp theo khả năng đảo chiều và sideway ở vùng giá 1.700 – 1.900 có thể sẽ xảy ra. Dự đoán trong xu hướng tăng dài hạn, biên độ giao dịch EUR/USD khả năng sẽ chạm ngưỡng hỗ trợ ngay mức 1.17150. Sau hồi điều chỉnh giá tăng lại và “phá” đỉnh ngay ngưỡng kháng cự điểm 1.20054. (đỉnh tạo ngày 14/05).

Biểu đồ tỷ giá EUR/USD ngày 24/08/2020
Biểu đồ tỷ giá EUR/USD ngày 24/08/2020 – Nguồn: Trading View (Thực hiện: FIF Team)

ĐỒ THỊ H4 :

Trước đó, đồ thị H4 xuất hiện cây nến đỏ đảo chiều hình thành xu hướng giảm ngắn hạn và tiến gần vùng hỗ trợ ngay điểm 1.17133.

Biểu đồ tỷ giá EUR/USD ngày 24/08/2020 - Nguồn: Trading View (Thực hiện: FIF Team)
Biểu đồ tỷ giá EUR/USD ngày 24/08/2020 – Nguồn: Trading View (Thực hiện: FIF Team)

Lời khuyên của FIF: Quan sát và theo dõi tỷ giá EUR/USD, trader lưu ý hãy chờ khi giá quay về mốc ngưỡng hỗ trợ. Khi đó hãy ứng dụng kiến thức và kinh nghiệm phân tích, giao dịch để mang lại lợi nhuận.

**Lưu ý: Những quan điểm trong bài viết này chỉ mang mục đích cung cấp thông tin và hoàn toàn không được xem là lời khuyên hay khuyến khích đầu tư.

Finance Investment Fund – FIF

Tags: EUR, EUR/USD, Forex, fx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *