Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Phú Quốc United Center mệnh danh “thành phố không ngủ” 1.000 ha của Vingroup

Thứ Tư, 17 Tháng Ba , 2021

Phú Quốc United Center là dự án “siêu quần thể không ngủ” đầu tiên có một không hai tại Việt Nam. Quy mô dự án lên đến 1.000 ha tại Bắc đảo Ngọc, Phú Quốc.

Vingroup sẽ ra mắt Trung tâm giải trí nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center vào ngày 21/4/2021. Nguồn: Internet
Vingroup sẽ ra mắt Trung tâm giải trí nghỉ dưỡng 24/7 vào ngày 21/4/2021. Nguồn: Internet

Vào ngày 21/4 sắp tới, Tập đoàn Vingroup sẽ khai trương Trung tâm giải trí nghỉ dưỡng tại Bắc đảo Ngọc.

Đây là một dự án có quy mô lớn đến hơn 1.000 ha. Phú Quốc United Center có hàng nghìn hạng mục vui chơi giải trí, hoạt động mua sắm 24/7, cùng với một hệ sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp. Với tần suất hoạt động liên tục, đây được gọi là “siêu quần thể không ngủ” đầu tiên tại Việt Nam.

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 66.000 tỷ đồng, tại đây có đầy đủ các hệ thống thương hiệu khách sạn lớn nhỏ, từ Mini Hotel đến các thương hiệu 5 sao lớn như Vinpearl, VinOasis, VinHoliday, Radison Blue… với hơn 10.000 phòng.

Ngoài ra, Phú Quốc United Center gồm có: công viên lớn nhất Việt Nam VinWonders Phú Quốc; Vinperl Safari (55 ha); sân gold 18 lỗ Vinperal Golf; Casino Corona tiêu chuẩn 5 sao, thành phố mua sắm giải trí không ngủ Grand World; quảng trường biển 19.500 m2;…

Đối với  thành phố không ngủ Grand World hiện có quy mô đến 85 ha, nằm ngay vị trí trung tâm, hoạt động xuyên suốt không ngừng nghỉ quanh năm.

Phú Quốc United Center được kỳ vọng là siêu phẩm nghỉ dưỡng – kinh doanh – đầu tư hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam. Sau khi đi vào hoạt động chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng từ trong và ngoài nước.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bắc đảo Ngọc, Phú Quốc, Phú Quốc United Center, thành phố không ngủ, Vingroup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *