Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Privatefly mở rộng thanh toán chuyến bay bằng tiền điện tử với “Tài khoản Bitcoin Jet”

Thứ Ba, 16 Tháng Hai , 2021

Nhu cầu sử dụng và tích trữ Bitcoin đang ngày càng lớn cũng là lý do khiến sức hút của “ông trùm tiền điện tử” gia tăng mạnh mẽ. Cụ thể, nhiều cá nhân đang trữ Bitcoin và tận dụng khối tài sản của họ để bay nhiều hơn nhưng bằng phản lực riêng.

Privatefly được biết đến là một công ty môi giới tư nhân thuê máy bay toàn cầu. Công ty này vừa tiết lộ thông tin rằng gần 20% tổng doanh thu tháng đầu tiên trong năm 2021 của họ được thanh toán bằng tiền điện tử và 13% trong số đó là Bitcoin.

Theo bảng báo cáo của công ty hàng không Privatefly cho biết nhu cầu sử dụng tiền điện tử để thanh toán dịch vụ của công ty tăng vọt. Vài năm trước đây hình thức sử dụng tiền điện tử thanh toán chỉ chiếm 1-2% cho các chuyến bay. Tuy nhiên, con số đó đã tăng đáng kể vào tháng 12/2020 đạt 12%. Sau đó, tăng lên 13% trong tháng 01/2021. Đặc biệt, 13% được thanh toán bằng Bitcoin chiếm đến 19% trong tổng doanh thu của công ty này.

Privatefly ra mắt chương trình mở “Tài khoản Bitcoin Jet”.

Privatefly được biết đến là một công ty môi giới tư nhân thuê máy bay toàn cầu.
Privatefly mở rộng thanh toán chuyến bay bằng tiền điện tử với “Tài khoản Bitcoin Jet” – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Bên phía công ty chia sẻ rằng họ đã chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền điện tử vào năm 2014. Kể từ đó họ đã mở rộng việc hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử vào dịch vụ của mình. Công ty đã sử dụng Bitpay cho các chuyến bay và hiện tại đã cho ra mắt một chương trình mới mang tên là Bitcoin Jet. “Tài khoản Bitcoin Jet” cho phép khách hàng giữ BTC của họ và mở tư cách thành viên cùng lúc, nhưng vẫn giữ số tiền còn lại bằng tiền điện tử.

Adam Twidell, Giám đốc điều hành của Privatefly cho biết:

Một số những khách hàng đang cố gắng hiểu rõ lợi nhuận, trong khi những người khác muốn nắm giữ tiền điện tử của họ, với kỳ vọng tăng trong tương lai. Vì vậy, ngoài việc đăng ký thành viên với chúng tôi bằng Bitcoin và chuyển đổi tiền tài khoản thành tiền tệ truyền thống (như chúng tôi đã cung cấp một thời gian), chúng tôi hiện cung cấp một chương trình thành viên cho phép tiền tài khoản ở lại bằng Bitcoin.

Ngoài ra, Privatefly cũng hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin cash ( BCH ), Ethereum ( ETH ) và bốn stablecoin được chốt bằng USD (GUSD, USDC, PAX và BUSD).

Nhận định từ FIF:

Các hình thức thanh toán bằng tiền điện tử đang được nhiều sự chấp nhận từ các công ty lớn. Điều này đã khẳng định được giá trị và ứng dụng của Bitcoin. Có thể thấy đây là một sự ngầm tín nhiệm của các công ty dành cho tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BitPay, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Privatefly, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *