Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Quỹ đầu tư Bitcoin được bảo hiểm đầu tiên ra đời tại Đông Nam Á

Thứ Tư, 10 Tháng Ba , 2021

Bitcoin (BTC) chạm mốc 50.000 USD làm lượng cung – cầu trở nên tăng mạnh thời gian qua

Đã từ rất lâu, kể từ khi đồng tiền điện tử đầu tiên Bitcoin (BTC) ra đời, các tổ chức tài chính của nhà nước và các chế độ quản lý không xem đây là một kênh đầu tư an toàn, thậm chí có thể đây là một “cái bẫy” có thể sập bất cứ lúc nào. Thế nhưng sau khoảng thời gian vào đầu năm nay, giá trị của Bitcoin được ấn định trên 50.000 USD làm cho lượng cung – cầu giao dịch trở nên đột biến và những tiềm năng của nó có thể vực dậy cả một nền kinh tế suy sụp làm cho các nước biến “nguy” thành “cơ”. Vào thời gian trước, ở Canada Quỹ ETF Bitcoin Bắc Mỹ đầu tiên đã được chấp thuận và tiếp tục là Grayscale ở thời điểm hiện tại với tổng tài sản gần 39,8 tỷ USD.

Quỹ đầu tư Bitcoin được bảo hiểm đầu tiên ra đời tại Đông Nam Á
Quỹ đầu tư Bitcoin được bảo hiểm đầu tiên ra đời tại Đông Nam Á – Ảnh minh họa, Thực hiện: FIF Team

 

BCMG Genesis Bitcoin Fund-I (BGBF-I) nằm dưới sự giám sát của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Labuan là một quỹ Bitcoin đầu tiên được bảo hiểm tại Đông Nam Á và có trụ sở chính tọa lạc tại Malaysia.

Theo thông báo vào ngày 8/3/2021, BCMG Genesis Bitcoin Fund-I (BGBF-I) nằm dưới sự giám sát của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Labuan là một quỹ Bitcoin đầu tiên được bảo hiểm tại Đông Nam Á và có trụ sở chính tọa lạc tại Malaysia. Quỹ sử dụng dựa trên nền tảng có sẵn của Blockchain và kết hợp cùng với công nghệ Trí Tuệ nhân tạo (AI) được cung cấp bởi Calfin Global Crypto Exchange nhằm tối ưu hóa về mặt bảo mật các thông tin cũng như những data quan trọng của khách hàng, đồng thời sẽ giảm thiểu các chi phí giao dịch và lưu trữ tài sản tiền điện tử.

Quỹ đầu tư giữ vai trò như nhà cung cấp thanh khoản Bitcoin, tạo lập thị trường và những hạn mục đầu tư về các loại tiền điện tử khác. Tất cả sẽ do Alpha Calibration quản lý, Ngân hàng IBH tại Labuan sẽ giữ vai trò cố vấn quỹ chính và HLB Hodson (Hongkong) sẽ đảm nhiệm phần kiểm toán.

Chia sẻ từ Giám đốc Quỹ và ước tính lợi nhuận trong năm

Giám đốc Quỹ, Subbu Vempati giải thích:

“BGBF-I là một nền tảng an toàn, được bảo hiểm và được quản lý, nơi các nhà đầu tư có thể tiếp xúc với ngành Tài sản kỹ thuật số. Các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi trong các khía cạnh tài chính, kỹ thuật và bảo mật của các khoản đầu tư Bitcoin, cũng như yên tâm tham gia lớp học này mà không gặp bất kỳ thách thức hoặc rủi ro nào khi trực tiếp xử lý Tài sản kỹ thuật số”.

Theo thông tin chính thức từ Quỹ BGBF–I dự kiến cho các khoản lợi nhuận tối thiểu đạt 12% mỗi năm và họ còn nhấn mạnh vào việc tiềm năng của Bitcoin khi đạt % lợi nhuận 266,5% trong năm trước. Đồng thời Quỹ cũng quy định chặt chẽ đối với các nhà đầu tư châu Á về việc chống rửa tiền và KYC (Know Your Customer) của các nhà đầu tư.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Đông Nam Á, Quỹ đầu tư, Thị trường Crypto, tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa, tiền mã hóa Crypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *