Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Quỹ đầu tư Dubai đổi hướng từ Bitcoin sang Cardano và Polkadot

Thứ Bảy, 27 Tháng Hai , 2021

Quỹ đầu tư tại Dubai cho rằng Bitcoin không có giá trị như Cardano hay Polkadot

Quỹ đầu tư về tiền điện tử có tên FD7 Ventures, trụ sở đặt tại Dubai đang đưa ra quyết định sẽ bán Bitcoin trị giá 750 triệu USD để có thể đổi hướng sang đầu tư qua những đồng tiền mà họ cho là tiềm năng hơn như Cardano và Polkadot.

Cardano
Quỹ đầu tư Dubai đổi hướng từ Bitcoin sang Cardano và Polkadot – Ảnh minh họa (Thực hiện: FIF Team)

Cả hai đều là Blockchain có tốc độ cao có thể triển khai hợp đồng thông minh với chi phí thấp và hợp lý, bên cạnh đó còn cung cấp mở rộng cho các nhà phát triển mạng lưới mới.

Quỹ đang vận hành với việc nắm giữ hơn 1 tỷ đô la tài sản ròng với phần lớn là Bitcoin. Tuy vậy các giám đốc điều hành lại hướng sang việc blockchain có tốc độ xử lý cao, blockchain mới hơn là một lựa chọn tốt hơn cả hoàn thiện.

Prakash Chand, Giám đốc điều hành tại FD7, cho biết:

“Ngoài thực tế là Bitcoin lần đầu tiên được đưa ra thị trường và nhà đầu tư coi nó như một kho lưu trữ giá trị, tôi nghĩ rằng Bitcoin thực sự khá vô dụng. Cardano và Polkadot cuối cùng sẽ có giá trị hơn Bitcoin trong vài năm tới”.

Giám đốc điều hành của quỹ đầu tư đang không tin tưởng vào tương lai của Bitcoin và cho rằng nó “không thể so sánh” với Cardano và Polkadot. Họ đã tuyên bố sẽ mua Cardano và Polkadot trong 24 giờ tới mặc dù giá DOL đã giảm 9% còn ADA lại tăng 4%.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: ADA, Bitcoin, BTC, Cardano (ADA), Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Polkadot, Polkadot (DOT), Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *