Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Quỹ đầu tư Motley Fool dự đoán Bitcoin có thể chạm ngưỡng 500.000 USD trong dài hạn

Thứ Sáu, 19 Tháng Hai , 2021

Mới đây Bitcoin đã khẳng định được giá trị nội tại của mình, rằng đây không phải là tiền ảo, nó là một phương thức thanh toán mới cho nền công nghiệp điện tử trong tương lai. Điều đó đã khiến cho tổ chức đầu tư lớn thứ 5 thế giới Motley Fool tin rằng tương lai giá trị Bitcoin sẽ tăng lên 500.000 USD.

Quỹ đầu tư Motley Fool thông báo trên trang Twitter rằng họ sẽ trích 5 triệu USD vào Bitcoin, đây sẽ là một trong những mục đầu tư lớn mà từ trước đến nay mà Motley Fool đầu tư, ngoài ra danh mục tài sản của quỹ còn có khoảng 40 loại tài sản khác, kỳ vọng tăng 1000% trong vòng 15 năm tiếp theo. Với tầm nhìn của quỹ đầu tư, họ nhận định rằng Bitcoin có những đặc tính riêng giúp cho nền kinh tế sẽ phát triển vững mạnh về lĩnh vực tài chính.

Thông báo của Motley Fool đăng tải trên trang Twitter – Nguồn: Twitter
Thông báo của Motley Fool đăng tải trên trang Twitter – Nguồn: Twitter

Trong những hạng mục đầu tư gia tăng tài sản, Bitcoin được xem là nơi đầu tư tiềm năng lớn có thể mang lại lợi nhuận cao cho họ cũng như mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Motley Fool còn quyết định nắm giữ số lượng BTC của họ trong dài hạn.

Motley Fool có niềm tin vào BTC và họ cho rằng trong ngắn hạn tài sản này có thể biến động, nhưng về dài hạn, chúng sẽ tăng trưởng mạnh mẽ:

“Mặc dù rất có thể Bitcoin sẽ biến động trong ngắn hạn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó có tiềm năng gấp 10 lần giá trị hiện tại trong dài hạn. Chúng tôi dự định nắm giữ khoản đầu tư Bitcoin này trong nhiều năm”.

Với nền công nghiệp tiền điện tử hiện tại, nếu như thật sự BTC đạt mốc 500.000 USD trong vòng 15 năm tới theo dự kiến của Motley Fool, đây sẽ là bước ngoặt thay đổi lớn trong lịch sử của tiền điện tử từ trước đến nay.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Motley Fool, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *