Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Rao bán hai quán bar ở Manhattan với giá 25 Bitcoin

Thứ Ba, 12 Tháng Một , 2021

Tiền điện tử đang bắt đầu được ứng dụng rộng rãi khi hai quán bar ở thành phố New York đang được rao bán với giá 25 BTC hoặc 800 ETH (hơn 800.000 USD theo giá hiện tại). Đợt dịch COVID-19 bùng phát là một sự kiện tồi tệ nhất đối với hoạt động kinh doanh của quán.

Chủ quán bar Patrick Hughes chia sẻ:

“Tiền điện tử đang cháy, đó là một loại tiền tệ nóng. Nó phi tập trung. Nó mang tính toàn cầu ”.

Hughes đang bán 2 quán bar của mình là Hellcat Annie’s và Scruffy Duffy’s, cả hai nằm cạnh nhau trên Đại lộ Thứ mười. Gia đình của người đàn ông này đã kinh doanh quán bar ở Manhattan từ năm 1970, tuy nhiên hai quán bar này đã được mở sau đó.

Chủ quán bar Patrick Hughes. Nguồn: Internet
Chủ quán bar Patrick Hughes. Nguồn: Internet

Hughes chia sẻ thêm:

 “Tôi hy vọng sẽ bắt gặp một trong những người sử dụng tiền điện tử và họ luôn muốn sở hữu một quán bar”.

Anh ấy đã đặt một bảng hiệu bán hai quán bar của mình bằng BTC trước quán mặc cho nó không được chú ý nhiều. Hughes vẫn tràn đầy niềm tin rằng một người mua nghiêm túc sẽ đến.

Bảng hiệu rao bán hai quán bar bằng BTC hoặc ETH
Bảng hiệu rao bán hai quán bar bằng BTC hoặc ETH. Nguồn: Internet

Quán bar ngày một vắng khách do ảnh hưởng từ đại dịch. Số người làm tại hai cơ sở giảm nhanh chóng từ 50 người xuống còn khoảng 5 đến 6 người. Quán bar chủ yếu đóng cửa phần lớn thời gian trong năm 2020. Vào tháng 11/2020, Hellcat Annie’s mở cửa trở lại nhưng Scruffy Duffy’s vẫn đóng cửa.

** Nhận định từ FIF:

Xu hướng dịch chuyển sử dụng tiền fiat sang sử dụng tiền kỹ thuật số càng ngày được ưa chuộng khi các các quốc gia trên thế giới vẫn đang đối mặt với dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành. Hành động trên của chủ 2 quán bar càng khẳng định xu thế tiền kỹ thuật số sẽ lên ngôi và dẫn dắt.

 

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, hai quán bar rao bán bằng bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *