Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Rapper Soulja Boy đầu tư vào tiền thuật toán theo lời khuyên từ cộng đồng Twitter

Chủ Nhật, 24 Tháng Một , 2021

Siêu sao bản HIT “Crank That” đã nói trên Twitter tiền điện tử mà anh ấy đang sở hữu.

Ngôi sao hip-hop Soulja Boy ngày càng tham gia nhiều hơn trong Crypto, thậm chí thời gian anh tham gia tính bằng ngày. Sau khi tham khảo lượng người theo dõi trực tuyến khổng lồ của mình để mua Dogecoin, nam rapper “Crank That” hiện đã tiết lộ danh mục đầu tư của mình.

Ngôi sao hip-hop Soulja Boy ngày càng tham gia nhiều hơn trong Crypto
Ngôi sao hip-hop Soulja Boy ngày càng tham gia nhiều hơn trong Crypto – Ảnh minh họa

Rapper Atlanta đã hỏi 5,2 triệu người theo dõi của mình để được tư vấn trước khi đầu tư vào BNB, DigiByte, Tron, Klever, ZelaaPayAE và Firdaos. Tất cả những đồng tiền đó ngoài BNB và TRX đều được anh sở hữu ít so với Dogecoin.

Soulja Boy đã không dừng lại ở đó, anh đã tham khảo thêm người dùng trên Twitter thế nào về việc mua XRP. Nhưng anh không hề biết về những rắc rối mà XRP đang gặp trong những tháng qua sau những vụ kiện tụng với SEC.

Soulja Boy đã tham khảo thêm người dùng trên Twitter thế nào về việc mua XRP nhưng chưa hề biết thông tin XRP bị kiện bởi SEC
Soulja Boy đã tham khảo thêm người dùng trên Twitter thế nào về việc mua XRP nhưng chưa hề biết thông tin XRP bị kiện bởi SEC – Nguồn: Twitter

Soulja Boy tháng này đã thu hút sự chú ý của Crypto Twitter một nhóm nhỏ nhưng luôn quan tâm đến Crypto, những người Tweet về tiền điện tử cả ngày khi anh ấy hỏi những người theo dõi liệu anh ấy có nên phát hành mã Token của riêng mình hay không.

Rapper, người được biết đến với bản hit năm 2007, “Crank That”, gia nhập một danh sách dài các nghệ sĩ hip-hop khao khát tiền điện tử.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BNB, Cryptocurrency, DigiByte, Firdaos, Klever, Ngôi sao hip-hop Soulja Boy, Thị trường Crypto, tiền điện tử, Tron, XRP, ZelaaPayAE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *