Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Reddit Inc triển khai công nghệ thiết lập chuỗi khối Ethereum Foundation

Thứ Bảy, 30 Tháng Một , 2021

Mới đây công ty Reddit Inc thông báo rằng sẽ cùng nhau hợp tác và thiết lập triển khai chuỗi khối Ethereum Foundation nhằm mục đích mở rộng hoạt động của mình vào nền công nghệ điện tử.

Reddit được biết là công ty giải trí luôn cập nhật những xu hướng mới, cho ra những ý tưởng nổi tiếng điển hình như meme. Hoạt động của họ tập trung vào những kế hoạch tốt nhất để có thể tạo ra một hệ sinh thái lớn trên mạng xã hội.

Reddit
Reddit – Ảnh minh họa, Nguồn:Internet

Đối với nền công nghiệp điện tử hiện nay, người đang điều hành các hoạt động công ty Reddit tỏ vẻ rất thích thú về công nghệ chuỗi khối Ethereum. Ông cho rằng độ bảo mật của blockchain cũng như giá trị nội tại sẽ mở ra nền kinh tế mới. Ông sẽ cam kết và ưu tiên đẩy nhanh tiến độ và nhân rộng hệ sinh thái Ethereum. Ông muốn với cơ hội hợp tác này, sẽ mang giá trị của công nghệ blockchain cho cộng đồng và hàng triệu khách hàng Reddit.

Mối quan hệ giữa Reddit và Ethereum Foundation sẽ không dừng ở sự hợp tác này và sẽ thiết lập định hướng trong tương lai trong mối quan hệ, quản trị Reddit chia sẻ:

“Ý định của chúng tôi là giúp đẩy nhanh tiến độ đang đạt được trong việc mở rộng quy mô và phát triển công nghệ cần thiết, để khởi chạy các ứng dụng quy mô lớn như điểm cộng đồng trên Ethereum. Công nghệ mở rộng quy mô được phát triển thông qua quan hệ đối tác này sẽ có nguồn mở và công khai cho mọi người sử dụng”.

Để thiết lập tốt mối quan hệ này, về phía Reddit đang thử nghiệm tạo ra một mạng lưới mới dựa trên nền tảng Ethereum. Điều này đã giúp cho mối quan hệ này tiến triển tốt sang một trang mới.

Reddit sẽ cam kết tạo ra một giá trị mới đến cho người dùng và sẽ nâng cao chất lượng thông qua trên nền tảng Ethereum Foundation:

“Chúng tôi hiện đang thuê các kỹ sư giỏi, những người muốn xây dựng Internet phi tập trung. Nếu bạn quan tâm đến việc giải quyết các vấn đề khó khăn như mở rộng quy mô và đưa blockchain đến với hàng triệu người dùng, hãy gửi cho tôi một PM hoặc đăng ký trực tiếp trên trang của Reddit – chúng tôi rất muốn nói chuyện với bạn!”

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, Cryptocurrency, Ethereum Foundation, Reddit Inc, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *