Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Remitano đã cho ra mắt series nói về tiền điện tử

Thứ Ba, 23 Tháng Ba , 2021

Cộng đồng tiền điện tử ở Việt Nam tất nhiên không một cá nhân nào không biết đến Remitano – một sàn giao dịch tiền điện tử. Trong thời gian gần đây, sàn này đã cho ra mắt một series phim với mục đích thay đổi góc nhìn của người Việt Nam về tiền điện tử một lĩnh vực đang là xu thế.

Remitano đã cho ra mắt series nói về tiền điện tử.
Remitano đã cho ra mắt series nói về tiền điện tử – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Nhưng không thể phủ nhận giá trị của tiền điện tử trong thời gian gần đây, điển hình như Bitcoin ông trùm của tiền điện tử đã liên tục ATH và hiện tại đã đạt đến con số 60.000 USD. Theo động thái tăng của Bitcoin đã kéo theo hàng loạt các Altcoin khác tăng giá theo khiến cho thị trường tiền điện tử bùng nổ. Khác với thời điểm 2017-2018 thị trường tiền điện tử tại Việt nam đã sẵn sàng đón nhận một loại tiền mới đồng thời các kênh truyền thông, giáo dục đã có sẵn như một hành trang cần thiết cho những nhà đầu tư chập chững bước vào thị trường.

Những góc nhìn trong sản phẩm.

Tuy nhiên, không phủ nhận được việc luôn luôn tồn tại song song 2 góc nhìn về tiền điện tử. Do đó, Remitano đã cho ra mắt một series phim nói về tiền điện tử với mục đích giới thiệu những khái niệm và khía cạnh của tiền điện tử thông qua các thước phim dở khóc dở cười của nhà sản xuất.

Series có tên gọi “ Khu phố 4.0”, kịch bản được xây dựng xoay quanh hành trình của “ông Khiêm”- Tổ trưởng tổ dân phố mang tâm huyết xây dựng khu phố của mình trở thành khu phố 4.0. Câu chuyện xuất phát từ những nhu cầu thực tế và lồng ghép nó vào đời sống hằng ngày giúp cho người xem có một trải nghiệm mới và mở lòng hơn đối với loại tiền mới này.

Bộ phim “khu phố 4.0” đã ra được 4 tập phim đầu tiên với chủ đề lần lượt là Bitcoin, công nghệ Blockchain, và khả năng chuyển tiền xuyên biên giới với mức phí thấp và công nghệ sổ cái.

Các tập tiếp theo của khu phố 4.0 sẽ được công chiếu vào lúc 20 giờ vào ngày Chủ nhật hàng tuần trên kênh Youtube của Remitano.

Đây là thước phim đầu tiên nói về tiền điện tử do Remitano phát hành. Có thể thấy được tại Việt Nam đây là một tổ chức đã tiên phong về lĩnh vực đem tiền điện tử gần gũi đến với cuộc sống của những người dân.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Remitano, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *