Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Ripple chính thức từ chối hợp tác với Moneygram

Thứ Tư, 10 Tháng Ba , 2021

Sau chuỗi sự kiện giữa Ripple và SEC, cho điến thời điểm hiện tại công ty Ripple đã chấm dứt hợp tác đối với dịch vụ chuyển tiền Moneygram.

Trước đây, Ủy ban Chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ – SEC đã tuyên bố đưa Ripple ra toà vì sử dụng chứng khoán chưa qua đăng ký. Công ty chuyển tiền MoneyGram là một đối tác của Ripple, mặc dù nhận rất nhiều tài trợ và sự giúp đỡ của Ripple nhưng đã phủ nhận và quay lưng với Ripple trong khi vụ kiện đang diễn ra.

Ripple chính thức từ chối hợp tác với Moneygram
Ripple chính thức từ chối hợp tác với MoneyGram – Ảnh minh họa, thực hiện: FIF Team

Động thái chối bỏ đối tác của MoneyGram cũng là một trong những sự kiện cộng hưởng khiển cho XRP bị huỷ niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử tại Hoa Kỳ và người quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale tự tách mình ra khỏi Ripple.

Ripple quyết định ngừng hợp tác với MoneyGram

Phát thanh ngôn viên của Ripple chia sẻ sự việc rằng sau nhiều năm hợp tác với MoneyGram vẫn còn hiệu lực. Tuy nhiên,  phía công ty sẽ chọn còn đường khác chất lượng hơn ở phía trước.

Đương kim Giám đốc điều hành của Ripple Garlinghouse đã đăng tải một bài đăng trên trang mạng xã hội Twitter
Đương kim Giám đốc điều hành của Ripple – Garlinghouse đã đăng tải một bài đăng trên trang mạng xã hội Twitter (Nguồn: Twitter)

Đương kim Giám đốc điều hành của Ripple Garlinghouse đã đăng tải một bài đăng trên trang mạng xã hội Twitter có nội dung nói về sự kiện cắt đứt hợp tác ở thời điểm hiện tại và đồng thời chia sẻ rằng trong tương lai có thể sẽ thay đổi.

“Hôm nay, chúng tôi thông báo rằng Ripple và MGI đã cùng nhau quyết định hủy bỏ thỏa thuận đối tác hiện tại của chúng tôi và cả hai đều cam kết sẽ xem xét lại nó trong tương lai. Xem tuyên bố đầy đủ của chúng tôi: 1/2” – Ông chia sẻ.

Mặc dù có những tin tức ảnh hưởng đến cộng đồng của XRP tuy nhiên ngày hôm nay biến động của XRP vẫn không quá sôi nổi khi biên dao động trong ngày không quá 4%, có lẽ việc XRP và MoneyGram ngưng việc hợp tác với nhau đã phần nào đã được dự đoán trước nên những nhà đầu tư hay giao dịch không quá quan trọng.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, MoneyGram, Ripple, Thị trường Crypto, tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa, XRP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *