Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Ripple đã mua lại 40% cổ phần của Tranglo – công ty thanh toán xuyên quốc gia

Thứ Tư, 31 Tháng Ba , 2021

Theo một báo cáo mới nhất, được biết công ty Ripple đã đồng ý mua lại 40% cổ phẩn của công ty thanh toán xuyên biên giới Tranglo với mục đích mở rộng dịch vụ ODL của mình ở Đông Nam Á.

Ripple vì muốn tiếp cận với thị trường tại Châu Á mà việc thanh toán dường như là một hướng đi đúng đắn ở thời điểm hiện tại thế nên việc mua cổ phần của một công ty thanh toán là điều hoàn toàn nên làm. Theo thông tin được biết 40% là mức sở hữu của Ripple đối với tổng cổ phần của công ty thanh toán xuyên quốc gia Tranglo.

Mục đích của Ripple cho biết sẽ mở rộng dịch vụ của RippleNet hoặc ODL, dịch vụ sử dụng tiền điện tử XRP trong thanh toán tại Châu Á. Tuy nhiên, việc hoàn tất phải phụ thuộc quy định và trong đó cổ đông lớn nhất trong Tranglo là công ty đầu tư TNG Fintech Group.

Ripple đã mua lại 40% cổ phần của Tranglo – công ty thanh toán xuyên quốc gia
Ripple đã mua lại 40% cổ phần của Tranglo – công ty thanh toán xuyên quốc gia (Ảnh minh họa – Nguồn: Internet)

Nước cờ của XRP trong thương vụ mua lại Tranglo

Đồng thời, Tổng Giám đốc của Ripplenet chia sẻ về nước cờ này của mình rằng việc mua lại của Ripple sẽ giúp cho những thanh toán xuyên quốc gia có thể trở nên nhanh hơn, với mức phí giao dịch rẻ hơn, tiện ích và an toàn hơn với công nghệ Blockchain và tài sản tiền điện tử.

Sau khi thương vụ này được hoàn tất, Giám đốc điều hành của Ripple trong khu vực Đông Nam Á Brook Entwistle và Phó Chủ tịch phụ trách sản phẩm và giao hàng Amir Sarhangi cũng sẽ tham gia vào bộ máy hội đồng quản trị của Tranglo.

Trước đây, Theo FIF cũng đã đưa tin trước đó, kết quả kinh doanh vủa Ripple trong khu vực Châu Á không hề bị ảnh hưởng bởi vụ tranh chấp giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Đây cũng là một minh chứng cho lời nói của Giám đốc điều hành Ripple – Brad Garlinghouse. Vì vụ kiện vẫn chưa có kết quả cuối cùng, tuy nhiên Ripple vừa phải đối mặt với vụ kiện vừa tiện tay bành trướng thế lực của mình trong các khu vực Châu Á và bước đi này có thể sẽ là một tiêu điểm để có thể đảo ngược tình thế khó khăn như hiện tại.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Ripple, Thị trường Crypto, tiền điện tử, Tranglo, XRP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *