Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Ripple giành được một lợi thế mới từ vụ kiện với Sec.

Thứ Tư, 2 Tháng Sáu , 2021

Ripple chiếm thế thượng phong khi toà án quyết định SEC bị từ chối quyền truy cập pháp lý.Thẩm phán Sarah Netburn của tòa án quận cho quận phía Nam của New York vào ngày 30 tháng 5 đưa ra quyết định không chấp nhận lời đề nghị của SEC về việc Ripple phải đưa ra các bản ghi nhớ thảo luận về việc bán XRP với các luật sư của công ty.

Vụ kiện của SEC không cản được đà tiến của XRP tại khu vực Châu Á và Thái Bình Dương
Vụ kiện của SEC không cản được đà tiến của XRP tại khu vực Châu Á và Thái Bình Dương – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Theo như phía SEC, Ripple biết rằng XRP là chứng khoán từ các cố vấn pháp lý của nền tảng, trước khi tiếp tục với việc bán XRP vào năm 2013. SEC đã trình đơn vào ngày 7 tháng 5 để buộc Ripple trình bày rõ ràng tất cả các thông tin liên lạc thảo luận về bất kỳ các hướng dẫn pháp lý nào.
Trong phán quyết gần đây nhất, Netburn đề cập đến đặc quyền giữa luật sư và khách hàng có nghĩa là: trao đổi đầy đủ – thẳng thắn giữa luật sư và khách hàng của họ.
Trong phán quyến vô cùng chú trong đến quy tắc công bằng, trong đó có yêu cầu các tòa án xây dựng các quy chế về luật một cách rõ ràng hơn. Khẳng định sự bảo vệ này, Ripple tuyên bố rằng SEC đã (không cung cấp cho những người tham gia thị trường này thông báo một cách công bằng) rằng “cơ quan quản lý coi XRP là chứng khoán”.
Sự kiện này là một cột mốc quan trọng trong cuộc chiến của SEC – Ripple sau khi cơ quan đệ đơn kiện Ripple, CEO Brad Garlinghouse và chủ tịch điều hành Chris Larsen tháng 12 năm 2020 cáo buộc rằng XRP là một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký trị giá 1,3 tỷ USD.
Ripple đã tiến hành khôn ngoan để đạt được chuỗi chiến thắng về pháp lý, bao gồm việc giành được quyền truy cập vào lịch sử thảo luận nội bộ của SEC về tiền mã hóa vào tháng 4. Tòa án cũng từ chối SEC vì đã tiết lộ hồ sơ tài chính của Garlinghouse và Larsen.
Tags: Ripple

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *