Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Robinhood “vào cuộc” ra mắt ví tiền điện tử cho người dùng

Thứ Bảy, 20 Tháng Ba , 2021

Giám đốc điều hành Robinhood đang thúc đẩy các kỹ sư phần mềm của mình mau chóng hoàn thành và cho ra mắt ví điện tử cá nhân.

Robinhood được biết đến như một KOL trong giới tài chính Mỹ với tư cách là một công ty tài chính. Mới đây Giám đốc điều hành là ông Vlad Tenev đang thúc đẩy các kỹ sư phần mềm của mình mau chóng hoàn thành và cho ra mắt ví điện tử cá nhân để cải thiện việc cung cấp của nền tảng giao dịch.

Robinhood “vào cuộc” ra mắt ví tiền điện tử cho người dùng
Robinhood “vào cuộc” ra mắt ví tiền điện tử cho người dùng – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Ông tiết lộ trong một chương trình trò chuyện hôm qua (18/03) được đăng tải trên Youtube về việc này và than phiền rằng:

“Mọi người đang làm phiền tôi quá nhiều trên các phương tiện truyền thông về việc thúc đẩy công ty tôi cho ra mắt ví điện tử, tôi đã làm phiền điều đó tới các kỹ sư phần mềm của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nó trong thời gian sớm nhất và cho ra mắt”.

Bên cạnh đó, ông chia sẻ thêm tham vọng của mình sẽ không dậm chân tại chỗ mà sẽ là tiếp bước tiến tiếp theo, ông sẽ cho ra mắt kèm theo đó là loại tiền điện tử tham gia vào nền tảng, để có thể tạo nên một cộng đồng hay một hệ sinh thái của riêng mình.

Vlad Tenev tạo điều kiện cho 6 triệu người sử dụng dịch vụ của chính công ty ông có thể giao dịch tiền điện tử.

Sự háo hức và mong muốn nắm lấy ngành công nghiệp Crypto là điều dễ hiểu khi kế hoạch của Vlad Tenev dành cho 6 triệu người dùng ứng dụng Robinhood có thể mua bán và trao đổi BTC và ETH trên nền tảng của mình.

Tuy nhiên giống như Paypal, Robinhood không cho phép người dùng chuyển số tiền điện tử đang nắm giữ ra khỏi tài khoản của họ và mọi tính năng đều đang được xem xét, trong thời gian sớm nhất Robinhood sẽ công bố ví điện tử của riêng mình.

Có thể thấy thị trường Crypto đang được nhiều nơi trên thế giới quan tâm, thậm chí những người cho rằng Crypto trước đây là không an toàn và không có giá trị cũng đang dần thay đổi quan điểm. Mỗi công ty lớn đều đang muốn tạo ra cho mình một hệ sinh thái riêng trên nền tảng của họ phát triển.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Robinhood, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *