Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Sàn Binance tự tin trở thành “đại bàng” mà không cần tiến hành IPO

Thứ Bảy, 13 Tháng Ba , 2021

Changpeng Zhao – đương kiêm Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance vẫn đang hài lòng với trạng thái là một công ty tư nhân.

Trong một buổi phỏng vấn với Coindesk, vị giám đốc điều hành của sàn giao dịch Binance cho biết ông vẫn đang hài lòng với nền tảng hiện tại và chưa có kế hoạch tiến hành IPO như sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Changpeng Zhao – đương kiêm Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance vẫn đang hài lòng với trạng thái là một công ty tư nhân.
Changpeng Zhao – đương kiêm Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance – Nguồn: Internet

Ông đồng thời chia sẻ rằng đang rất hài lòng với lượng tài sản và mức độ tăng trưởng như hiện tại, do đó không có nhu cầu cần thiết để trở thành một công ty đại chúng.

“Chúng tôi không thiếu tiền. Chúng tôi vẫn đang rất là ổn và tăng trưởng ổn định và tự nhiên. Do đó, không cần phải tiến hành IPO”.

Binance không cố đuổi theo đối thủ mà tự vẽ ra cho mình một hướng đi riêng biệt

Ông còn đồng thời nhận định về đợt chào bán cổ phiếu của sàn giao dịch Coinbase và ông cho rằng mức định giá 100 tỷ USD của Coinbase là con số quá nhỏ.

“Tôi nghĩ với mức định giá là 100 tỷ USD là quá nhỏ và giá của Coinbase phải cao hơn nhiều nữa. Để so sánh thì vốn hoá thị trường của Goldman Sachs là 118 tỷ USD”.

Trong một sự kiện gần đây, CEO của Binance cho biết đã bổ nhiệm Cựu thượng nghị sĩ Mỹ và cựu đại sứ Mỹ tại Trung Quốc Max Baucus vào vị trí cố vấn quan hệ Chính phủ vào ngày 11 tháng 3. Đây được xem là một nước cờ mới của sàn giao dịch tiền điện tử Binance nhằm cải thiện mối quan hệ với chính quyền của các quốc gia sau nhiều vụ lùm xùm liên quan đến nền tảng Binance.US .

Đồng ngày 11 tháng 3, sàn giao dịch tiền điện tử Binance bị mạng xã hội Weibo của Trung Quốc bất ngờ khoá tài khoản nhưng chưa rõ lý do chính thức là gì. Đã có một số quan điểm cho rằng đây là bước đầu tiên gia tăng tính “quản lý” của chính quyền Trung Quốc với hoạt động tiền điện tử.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance, BNB, Changpeng Zhao, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Maxwell Baucus, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *