Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Sàn Coinbase Pro liệt kê Token mới của UniSwap chỉ sau vài giờ ra mắt

Thứ Sáu, 18 Tháng Chín , 2020

Hầu hết các dự án đều đợi vài tháng, thậm chí nhiều năm để được niêm yết trên Coinbase. Nhưng giao thức DeFi Uniswap đã thêm mã thông báo UNI mới vào nền tảng giao dịch Pro của sàn giao dịch chỉ sau vài giờ ra mắt.

Sàn Coinbase Pro thống kê Token mới của Uniswap.
Sàn Coinbase Pro thống kê Token mới của Uniswap.

UniSwap chính thức ra mắt vào năm 2018. Là đại diện tiên phong của một loại nền tảng giao dịch mới. Sử dụng các nhóm thanh khoản dựa trên hợp đồng thông minh để giao ngay giá. Tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch, còn được gọi là “hoán đổi”.

Giao thức tạo thị trường tự động (AMM – Autonomous Market Makers). Người dùng trở thành nhà cung cấp thanh khoản trên Uniswap bằng cách gửi tài sản kỹ thuật số vào các nhóm. Nhận lãi suất và đổi lại được cắt giảm phí giao dịch.

Coinbase đã thông báo vào sáng thứ Năm rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận tiền gửi UNI ngay lập tức. Với giao dịch bắt đầu ngay khi có đủ thanh khoản. Coinbase vẫn phân vân về việc cung cấp nền tảng định hướng bán lẻ cho UNI.

UNI sẽ có thể được giao dịch với đồng đô la Mỹ. Phạm vi giao dịch rất lớn. Cụ thể là ở tất cả các khu vực pháp lý được bảo hiểm của Coinbase ngoại trừ New York.

Mặt khác, Coinbase sử dụng định dạng sổ lệnh truyền thống hơn. Nơi giao dịch của người dùng được khớp với một danh sách hoặc sổ sách mua và bán. Và được thực hiện ở mức giá tốt nhất hiện có.

Tối qua Uniswap thông báo sẽ phát hành thêm 1tỷ token UNI cho những người sáng lập, thành viên trong nhóm và cộng đồng trong bốn năm tới. Mỗi lần phát hành token sẽ dùng để cung cấp các quyết định trên chuỗi. Các token phát hành sẽ thông báo quản trị cung cấp cho người dùng một vai trò trong việc chạy giao thức. Có thể là một động thái để ngăn dòng mã thông báo và tính thanh khoản đến với đối thủ SushiSwap.

Trong số hai sàn giao dịch AMM, SushiSwap thường được coi là phi tập trung hơn Uniswap.

Việc phát hành nhiều token trong hệ thống có thể làm ảnh hưởng đên uy tín cũng như quá trình làm việc không rõ ràng của một sàn giao dịch.

                                                                                                                                             🌐FIF – Finance Investment Fund

                                                                                                                                             🌐FIF Youtube Channel

                                                                                                                                             🌐FIF Page

                                                                                                                                             🌐FIF Group

Tags: coin, Crypto, Cryptocurrency, Defi, UniSwap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *