Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Sàn giao dịch Crypto.com công bố bản chính thức của token CRO

Thứ Sáu, 26 Tháng Ba , 2021

Sàn giao dịch Crypto.com vừa công bố với cộng đồng tiền mã hoá rằng họ đã mở nguồn mới Crypto.org chạy trên nền tảng phi tập trung và phát hành token CRO.

Crypto.com
Thông báo của Crypto.com về bản chính thức của Crypto.org – Nguồn: Twitter

Cụ thể, vào ngày 25/03, sàn giao dịch Crypto.com chính thức khởi chạy nền tảng blockchain công khai trên Crypto.org. Với một quá trình hơn hai năm nghiên cứu và phát triển, hai bản thử nghiệm ra mắt công chúng với hơn 275 triệu giao dịch trong vòng 1 tháng thì mới đây công ty cũng đã chính thức công bố bản mainet cho nền tảng blockchain mới này với tên gọi Crypto.org Coin (CRO).

Bảng thống kê khối lượng giao dịch của CRO từ 2 bản thử nghiệm trước
Biểu đồ giá của CRO/USD – Nguồn: CoinGecko

Trước khi ra mắt bản mainet thì vào tháng trước Crypto.org đã đốt hơn 10 tỷ USD tương đương với 70 tỷ CRO trong thời điểm đó. Trong chuỗi Blockchain mới này đã xử lý hơn 7.000 giao dịch trên toàn hệ thống với mức giá giao dịch rơi vào khoảng 0,2 USD/CRO.

CEO của Crypto.com cũng đưa ra một số nhận định trước khi quyết định ra mắt đồng Token CRO:

“Bạn có thể sử dụng blockchain A và trả phí cao trong một môi trường chậm, tắc nghẽn nhưng phi tập trung. Hoặc, bạn có thể sử dụng blockchain B, nhanh chóng, chi phí thấp, nhưng được biết là hoàn toàn tập trung. Hãy có sự lựa chọn thông minh” – CEO Crypto.com – Kris Marszalek.

Sàn giao dịch Crypto.com với hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới, trong thời gian gần đây sàn đã đưa ra một vài đề nghị với việc ra mắt NFT, với phiên bản độc quyền từ các nghệ sĩ. Lần hợp tác gần nhất với kênh thanh toán toàn cầu Visa để kích cầu mở rộng phạm vi hoạt động rộng rãi về tín dụng tiền mã hoá.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Crypto.com, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *