Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Sàn giao dịch ShapeShift đã tuyên bố rằng sẽ có thể mua bán Bitcoin nội địa thông qua THORchain.

Thứ Năm, 15 Tháng Tư , 2021

Vào tháng Giêng, sàn giao dịch điện tử phi tập trung đã tuyên bố rằng đã lên kế hoạch dài hạn cho các sàn giao dịch phi tập trung. Vì thế, người tiêu dùng có thể mua bán trực tiếp BTC, ETH, LTC mà không qua bất kì môt bên thứ ba nào.

Sàn giao dịch ShapeShift đã tuyên bố rằng sẽ có thể mua bán Bitcoin nội địa thông qua THORchain.

Bên cạnh đó, ShapeShift đã cho thấy việc có trụ sở ở Thụy Sĩ đã liên kết thành công với THORchain cho phép mua bán trực tiếp với BTC, ETH, LTC.

Kể từ hôm qua, đối tác của ShapeShift có thể trực tiếp giao dịch mà không cần phải có bên thứ 3 xuất hiện, nhằm tiến xa hơn trong việc chỉ dừng lại ở việc sử dụng di động để có thể giao dịch ShapeShift sẽ mở rộng thêm trên web của ShapeShift trong tuần tới.

Erik Voorhees, CEO và người sáng lập của ShapeShift đã đồng thời nêu lên được việc liên kết với THORchain có ý nghĩa quan trọng như thế nào:

Erik Voorhees cũng đồng thời chia sẻ quan điểm “về việc THORchain được áp dụng vào như một sự cam kết của chúng tôi với niềm tin rằng mọi người có thể chứng minh việc sở hữu các loại tiền mã hóa hợp lệ và có thể tự giao dịch bất cứ lúc nào”.

Mặt khác, thị trường giao dịch xuyên chuỗi lẫn nhau ngày càng phát triển đã mang THORchain lên có tên trên bản đồ hiện nay, việc THORchain được áp dụng đã thúc đẩy giá của RUNE tiền điện tử góc của giao thức lên gấp 9 lần khi mới vừa phát hành. RUNE hiện tại có mức giá là 11,40 USD với vốn hóa là 2,6 tỷ đô xếp hạng thứ 49 trong bảng xếp hạng tiền điện tử.

Trước đó đã có một số lời cảnh báo, việc một số sàn phi tập trung của ShapeShift sẽ nhận được bảo trợ từ Uniswap, Balnacer, Curve, Bankcor…. Sau đó, ShapeShift đã cho thấy được tính thanh khoản và khoảng giá cao hơn để lấy lòng tin cho khách hàng của mình.

Trong một podcast ở tháng 1 Voorhees đã nêu lên được sự nổi lên của Uniswap là một trong những tiền đề vô cùng quan trọng nhất trong tiền điện tử, và đưa ra một nhận định rõ ràng rằng ShapeShift sẽ tiếp tục phát triển trên con đường đó. Vào cùng tháng, Voorhees đã khẳng định rằng “tất cả giao dịch không phải DEX trên ShapeShift sẽ ngừng hoạt động” vào cuối năm nay.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: ShapeShift

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *