Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Sàn OKEx vẫn đóng băng dù đã giải thích về sự minh bạch của nhà sáng lập

Chủ Nhật, 8 Tháng Mười Một , 2020

Sau khi kiên quyết phủ nhận về việc người sáng lập rơi vào vòng pháp lý, nhưng cổng rút tiền của sàn OKEx vẫn đang trong tình trạng đóng băng.

OKEX
Sàn OKEx – Ảnh minh họa

Hiện, các nhà đầu tư đang lo lắng về vấn đề tài sản của đã giao dịch tại sàn OKEx nhưng không thể thoái vốn được. Với nhiều thông tin cho rằng, các founder của OKEx đang phải đối mặt với vòng lao lý  nên dẫn đến tình trạng tài khoản đóng băng nhưng OKEx vẫn tiếp tục phủ nhận.

Về phía OKEx, trung tâm hành chính tại Malta vẫn đang giải quyết trong nội bộ. Đồng thời, OKEx vẫn thông báo rằng, thông tin việc giam giữ chỉ là tin đồn và đóng cổng rút tiền không liên quan đến vấn đề trên. Nhưng đã 3 tuần trôi qua, tài sản đang “bị” đóng băng và điều đó khiến các nhà đầu tư không khỏi lo lắng.

Theo thông tin mới đây từ OKEx tuyên bố rằng, cá nhân liên quan đến OKEx đang bị tạm giữ hình sự đã bị bác bỏ và xác nhận đây có thể là tin đồn thất thiệt. 

Sàn OKEx vẫn chưa đưa ra bất kỳ cụ thể chi tiết về tình hình, nhưng sẽ khẳng định rằng vẫn tuân thủ theo đúng pháp luật và tài sản của các nhà đầu tư hiện vẫn đang được bảo mật, đồng thời sẽ được rút tiền từ cổng nạp sau khi có thông tin từ OKEx.

Sự kiện này dẫn đến sự quan tâm trong lĩnh vực Crypto đối với các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, hành động pháp lý gần đây của Hoa Kỳ chống lại sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Okex, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *