Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Sau thông tin bị điều tra, Binance Coin đang dần lấy lại vị thế

Thứ Bảy, 13 Tháng Ba , 2021

Ngày hôm qua 12/03, có thể là một ngày không tốt đẹp mấy với Binance Coin (BNB) cũng như là sàn giao dịch Binance.

Theo một báo cáo từ Bloomberg cho rằng sàn giao dịch Binance đang bị điều tra vì cho phép cư dân Hoa Kỳ thực hiện các giao dịch bất hợp pháp và tất nhiên nhà sáng lập và điều hành của Binance Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ) đã bác bỏ báo cáo trên một AMA trực tiếp mang tên Clubhouse, có lẽ đây chính là nguyên nhân dẫn đến cho một đợt giảm giá 20% ở ngày hôm qua.

Bỏ qua thông tin tiêu cực ở ngày hôm qua, nguồn thông tin tích cực đã trở lại khi sàn Binance tự tin tuyên bố rằng có thể trở thành “đại bàng” mà không cần phải IPO, việc này một lần nữa lại khẳng định rằng Binance đang hiện đang giữ vị trí độc tôn trên các sàn điện tử.

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Trong tuần vừa rồi từ ngày 08/03 đến nay giá trị của BTC đã tăng 12% và BNB cũng đồng hạn mức tăng trưởng với 12% nếu như không có đợt hiệu chỉnh như ngày hôm qua thì có lẽ BNB đã tăng trưởng 22% trong tuần rồi.

Dựa trên các thông tin kết hợp với các công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật, FIF sẽ đưa ra những trường hợp có thể xảy ra với BNB:

TH1:

Sau khi giải quyết được nguồn thông tin xấu đối với thị trường và kết hợp với công cụ hỗ trợ mây Ichimoku ở đồ thị D1 những vùng giá hiện tại của BNB đang nằm trên vùng Mây Xanh, đây sẽ là dấu hiệu mạnh mẽ cho đợt tăng giá mới. Giá có thể sẽ trở lại vùng giá 333 USD.

Đồ thị D1 BNB – nguồn tradingview
Đồ thị D1 Binance Coin (BNB) – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

TH2:

Những nguồn thông tin xấu bùng nổ và ảnh hưởng bởi tâm lý các nhà giao dịch mất niềm tin vào Binance, đồng thời sẽ bán xả đi và kéo theo giá BNB đi xuống. Nếu nhìn vào đồ thị H4 kết hợp với công cụ hỗ trợ mây Ichimoku, vùng giá BNB hiện đang nằm dưới các đường cơ sở và chuyển đổi nên có thể sẽ có hiện tượng va vào mây xanh.

Đồ thị H4 BNB – nguồn: tradingview
Đồ thị H4 của Binance Coin (BNB) – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Nhận định từ FIF:

Giữa tình hình biến động như hiện tại, các nhà đầu tư hãy chuẩn bị cho mình một hành trang kiến thức kết hợp với một kế hoạch giao dịch chặt chẽ sẽ giúp cho bạn tối ưu hoá lợi nhuận. Chúc bạn có một ngày giao dịch thành công cùng FIF.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance, BNB, Changpeng Zhao, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *