Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Số lượng tài khoản Bitcoin bất ngờ tăng đột biến vào gần cuối năm 2020

Thứ Năm, 3 Tháng Mười Hai , 2020

Theo thống kê vào tháng 11 vừa qua có hơn 19,6 triệu tài khoản giao dịch Bitcoin trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại đây là con số cao kỉ lục đứng thứ ba chỉ xếp sau tháng 12/2017 và tháng 1/2018 lần lượt là 21,64 và 19,67 triệu tài khoản giao dịch.

BTC
Số lượng tài khoản giao dịch Bitcoin ngày càng gia tăng đáng kể – Ảnh minh họa

Cùng với xu hướng tăng giá của Bitcoin trong những năm gần đây, số lượng tài khoản giao dịch Bitcoin cũng ngày càng gia tăng đáng kể. Bitcoin đang trở thành tâm điểm thu hút vốn từ các nhà đầu tư, điều này góp phần khiến đồng Bitcoin ngày càng có giá trị hơn .

Đợt tăng giá kỉ lục của loại “vàng kỹ thuật số” này đã vượt ngưỡng 20.000 USD vào cuối năm 2017, dẫn đến cuộc bán tháo của các nhà đầu tư đã làm giá của Bitcoin tuột dốc mạnh vào đầu năm 2018 tạo ra một áp lực khổng lồ về giá trị của đồng coin này .Giữa năm 2018 giá của Bitcoin đã có những đợt hồi phục. Điều tạo thêm lòng tin cho người dùng là có hơn 17 triệu tài khoản giao dịch Bitcoin trong thời gian này.

Theo Glassnode – một công ty tình báo blockchain, chia sẻ:

“Tổng số tài khoản không  nắm giữ Bitcoin và không hoạt động lên đến con số 740 triệu”.

Khi mà giá Bitcoin có dấu hiệu tăng trở lại thì tài khoản nắm giữ đồng coin này mới bắt đầu tăng dần. Vào ngày 9/11 ghi nhận có hơn 1,19 triệu tài khoản giao dịch trong ngày.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: crypto currency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *