Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

STAX khởi công IPO đầu tiên tại Úc, bước đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Thứ Sáu, 30 Tháng Mười , 2020

Nền tảng huy động vốn tiền điện tử STAX tại Úc đưa ra thông báo đến khách hàng của mình rằng West Coast Aquatology (WCA), đã bắt đầu chấp nhận USDT (Tether) hoặc Dollar Úc.

STAX khởi công IPO đầu tiên tại Úc, bước đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử
STAX khởi công IPO đầu tiên tại Úc, bước đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Đây là công cụ để giúp các nhà đầu tư có thể buôn bán trao đổi vốn cổ phần một cách thuận tiện, nhanh chóng. Vì tính ổn định về mặt giá cả nên STAX quyết định chọn USDT thay vì Bitcoin (BTC) hay Etherium (ETH).

WCA có trụ sở chính tại Melbourne. Một trong những công ty điều hành hoạt động thuỷ hải sản lớn nhất ở Langkawi. Sản phẩm chính bao gồm các loại cá mú tươi sống, được buôn bán tại Malaysia, Singapore và Hongkong.

Ông Kenny Lee – CEO STAX nhấn mạnh: “Việc STAX chấp nhận USDT trong giai đoạn khởi công IPO là một sự chuyển đổi phương thức tại Úc. Đồng thời, đây là một trong những bước tiến lớn với việc áp dụng tiền điện tử nói chung. Mở đường cho tương lai của thị trường vốn đang bị suy thoái”.

Ông Michale Go – Giám đốc điều hành của Sở giao dịch chứng khoán Sydney (SSX) cho biết: “Đứng về phía người ủng hộ sự đổi mới trong thị trường vốn, SSX hoan nghênh bước tiến mới của STAX trong công cuộc chấp nhận phương thức thanh toán bằng tiền điện tử. Tạo ra sự phát triển mang tính lịch sử ở Úc.”

WCA hiện đang được chào bán từ 10 đến 14 triệu cổ phiếu. Các cổ phiếu lưu hành tại thị trường chứng khoán Sydney với giá 0.5$/ cổ phiếu. Chiếm từ 8,78% đến 11,87% tổng số cổ phiếu. Dự kiến bắt đầu giao dịch vào ngày 19/11.

IPO của WCA được quản lý bởi Agile Legale và STAX. Vì vậy, đảm bảo và tuân thủ các quy định pháp luật tại Úc.

🌐FIF – Finance Investment Fund

🌐FIF Youtube Channel

Tags: Australia, coin, Crypto, Cryptocurrency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *