Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Sự kết hợp của Binance Smart Chain và trình duyệt Brave

Thứ Tư, 24 Tháng Ba , 2021

Theo một thông báo mới nhất, một trình duyệt mới mở ra cho người tiêu dùng thêm nhiều cơ hội tiếp cận với hệ sinh thái các sản phẩm DeFi của Binance Smart Chain là một sự kết hợp hoàn hảo của quyền riêng tư Brave và ví Binance Smart Chain (BSC) chuyên dụng.

Brave
Sự kết hợp của Binance Smart Chain và trình duyệt Brave – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Mặc dù Brave đã có thể được định cấu hình để tích hợp vào BSC theo cách thủ công, nhưng việc bổ sung ví được định cấu hình trước dự kiến sẽ đơn giản hóa quy trình, không yêu cầu ứng dụng, ví đặc biệt hoặc bổ sung.

Trong khi đó, token của trình duyệt Brave, Basic Attention Token (BAT), đã được làm cho tương thích với BSC ở dạng BAT được wrap (WBAT). Wrapping là quá trình mà các mã thông báo từ một hệ sinh thái blockchain có thể được đại diện trên một hệ sinh thái hoàn toàn khác. Ví dụ phổ biến nhất có thể là Wrapped Bitcoin (WBTC) trên Ethereum, nơi mà cái trước được tạo ra tương thích về mặt công nghệ với các quy trình mở rộng của cái sau.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Brave, Brendan Eich chia sẻ mong muốn của mình:

“Hy vọng của chúng tôi là BAT và Brave sẽ đưa tiền mã hóa trở thành xu hướng chủ đạo và làm cho DeFi thân thiện với người dùng cho thị trường đại chúng”.

Brave tích hợp Binance Smart Chain đẩy mạnh phát triển DeFi.

Trình duyệt mới từ việc tích hợp Brave và BSC được sinh ra để khắc phục những vấn đề của trình duyệt truyền thống bằng cách tăng cường quyền riêng tư, ít theo dõi hơn, khả năng chọn tham gia vào các quảng cáo mà người dùng lựa chọn. Hiện tại, Brave đã có hơn 25 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và hơn 7 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Xiaoguang Zhao – điều phối viên hệ sinh thái của Binance Smart Chain chia sẻ quan điểm rằng việc tích hợp Binance Smart Chain vào Brave sẽ tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng DeFi vào tiền điện tử.

“Với sự tích hợp chiến lược này giữa trình duyệt Brave và Binance Smart Chain, chúng tôi sẽ giới thiệu UX liền mạch cho người dùng tiền mã hóa để truy cập DeFi và Dapps trong BSC và các blockchain khác, điều này sẽ truyền cảm hứng đáng kể cho việc áp dụng hàng loạt và tài chính bao trùm”.

Cũng giống như các loại tiền điện tử khác BAT vẫn đang trong đà tăng giá và đạt mức cao nhất chưa từng được thấy trước đây. Chỉ tính riêng từ tháng 1 tới tháng 3 thì BAT đã tăng 515%.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Brave, BSC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Defi, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *