Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Sự mong chờ được thể hiện ở vùng giá tích luỹ của ETH

Thứ Ba, 16 Tháng Ba , 2021

Thông tin và hành động giá của Ethereum

Hành động giá của Ethereum (ETH) đang dao động ở vùng đỉnh giá từ mức 1.700 USD đến 1.920 USD trước những thông tin về bản cập nhật mới mức giá kì vọng trên 2.000 USD có thể xảy ra trong thời gian tới.

Thông qua đợt Hard Fork tại Berlin, đội ngũ phát triển đã thông báo sẽ đưa ra những bản cập nhật mới nhất trong thời gian tới. Hành động giá của ETH được nhiều nhà đầu tư và nhiều tổ chức kì vọng có thể vượt ngưỡng 2.000 USD.

Phân tích kĩ thuật từ FIF, theo đồ thị D1:

Sự mong chờ được thể hiện ở vùng giá tích luỹ của ETH
Hành động giá của ETH đang trong trạng thái sideway trong vùng giá 1.700 USD đến 1.922 USD – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Hiện tại xu hướng của ETH đang trên một đà tăng lớn, dấu hiệu sideway đang thể hiện rõ nét ở vùng giá 1.700 USD đến 1.922 USD. Dựa trên các thông tin kết hợp cùng các công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật, FIF sẽ đưa ra những trường hợp có thể xảy đến với ETH trong thời gian tới:

TH1:

Mức giá của ETH có thể thử nghiệm tại mức hỗ trợ 1.713 USD, mức hỗ trợ này đang là ngưỡng hỗ trợ cứng khi trùng với đường MA 30 ngày (áp dụng vào công cụ hỗ trợ MA). Khi thử nghiệm mức giá hỗ trợ này thành công và giúp hành động giá có thể hồi phục trở lại mức đỉnh giá trên 2.000 USD nhưng để đạt được điều đó thì phải vượt qua hai việc. Một là thử nghiệm mức hỗ trợ thành công, hai là vượt ngưỡng kháng cự 1.922 USD.

Kết hợp với chỉ báo Ichimoku ở đồ thị D1 cho ta thấy được mây xanh vẫn đang diễn ra nhưng đang hẹp dần. Điều này có thể cho thấy rằng ETH vẫn được mong chờ cho một sự biến động giá mới trong vòng 26 cây nến tiếp theo.

TH2:

Nếu hành động giá của ETH thử nghiệm mức hỗ trợ 1.713 USD thất bại thì mức giá có thể đạp sâu xuống mức giá 1.603 USD nơi vùng giá được đo ngay đường trung bình giá 60 ngày (MA60), mức hỗ trợ này rất mạnh có thể gây cản trở cho đợt giảm giá mạnh khi mức giá giảm xuống mức hỗ trợ này. 

Nhận định của FIF:

Ethereum (ETH) đang được rất nhiều tổ chức và cộng đồng tiền mã hoá rất mong chờ cho những đổi mới từ nhà phát triển, việc này có thể sẽ là một tương lai ấn định cho lịch sử của ETH.

Từ những thông tin ra mắt ETH 2.0 và sẽ thay đổi phí gas,những cách thức giao dịch mới có thể giúp cho giá của ETH đạt mức tăng trưởng vượt ngưỡng 2.000 USD trong thời gian sắp tới. Vùng giá hiện tại của ETH đang trong giai đoạn sideway khó có thể xác định được vị thế trong giai đoạn này, việc chuẩn bị cho mình một hành trang kiến thức kết hợp với nguồn vốn lưu động để có thể nắm bắt các cơ hội sắp tới. Thế nhưng việc đặt ra cho mình một phương pháp giao dịch chặt chẽ và tuân thủ phương pháp ấy nhằm tối ưu hoá nguồn lợi nhuận là điều FIF luôn muốn gửi đến bạn.

Chúc bạn có một ngày giao dịch thành công cùng FIF.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Elon Musk, ETH, Ethereum, Ethereum (ETH), Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *