Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Sự trở lại của Bitcoin khi cán mốc 45.000 USD trong vài tuần trở lại đây

Thứ Bảy, 14 Tháng Tám , 2021

Sau những cuộc “thanh trừng” ngành khai thác Bitcoin tại Trung Quốc và các lần từ chối thanh toán BTC từ các tập đoàn lớn đã làm giá trị của của đồng coin số một thế giới này giảm sút mạnh. Tuy nhiên, từ cuối tháng 7 trở lại đây giá trị của Bitcoin đã tăng trưởng vượt bậc trở lại khi tăng trưởng hơn 50%.

Số liệu dự trữ của các thợ đào Bitcoin vẫn đang có dấu hiệu tăng lên mặc dù việc di dời các kho đào BTC lớn nhất thế giới từ Trung Quốc sang các nước láng giềng như Kazakhstan và Hoa Kỳ.

“Thực tế là các thợ đào không bị áp lực phải bán BTC của họ ở mức giá này là một minh chứng cho sức khỏe và khả năng phục hồi của các thợ đào và mạng lưới. Hashrate cũng đang dần phục hồi, nhưng có vẻ như việc di dời các thợ mỏ cần có thời gian ”

Tổ chức nắm giữ lượng Bitcoin lớn nhất thế giới, MicroStategy vẫn đang nắm giữ BTC với mục đích làm tài sản dự trữ. Các số liệu cho thấy, công ty đã sử dụng các chiến thuật đầu tư bình quân giá(DCA) cho việc đầu tư Bitcoin từ trước tới giờ. Công ty đã và đang nắm giữ hơn 13.005 BTC với giá trị trung bình ở mức 26.080 BTC/USD và giá trị hiện tại của BTC ghi nhận đang ở mức 45.000 USD có thế thấy là giá trị tăng gần gấp đôi giá trị trung bình mà công ty đang nắm giữ.

Những điều trên cho thấy Bitcoin vẫn đang rất tiềm năng cho sự bùng nổ trở lại của đồng tiền mã hóa có vốn hóa lớn nhất hiện tại. Các nhà đầu tư vẫn đang kỳ vọng mức giá của BTC sẽ trở lại mức cao nhất lịch sử(ATH) cũ 63.000 USD.

Tags: Bitcoin, BTC, crypto currency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *