Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

“Swipe x Binance card” – thẻ Debit tương lai của thị trường tiền tệ số

Thứ Năm, 3 Tháng Chín , 2020

Binance (BNB) đã, đang và sẽ tiếp tục là một trong những đồng coin dẫn đầu thị trường. Khi công bố sự đầu tư tương lai của cộng đồng sử dụng BNB. Kết hợp với Swipe và ngân hàng Evolve, BNB sẽ cho ra mắt thẻ debit ứng dụng trong thị trường Crypto mới mẻ.

“Swipe x Binance Card” – là loại thẻ Debit trong thị trường Cryptocurrency. Binance đã hợp tác với Swipe để cung cấp nền tảng thẻ ghi nợ cho người dùng Binance. Sự kết hợp trên, giúp mở rộng phạm vi phương thức thanh toán trực tiếp dưới dạng USD trong giao dịch.

"Swipe x Binance card” - thẻ Debit tương lai của thị trường tiền tệ số
“Swipe x Binance card” – thẻ Debit tương lai của thị trường tiền tệ số – Nguồn: Binance.com

Đại diện của Swipe cho biết: “Swipe sẽ hỗ trợ người dùng chuyển đổi số nhanh chóng, từ USD sang tiền điện tử. Vào ngày 31/08, ngân hàng Evolve Bank & Trust (Hoa Kỳ) đã thông báo sẽ hợp tác và phát triển Swipe”.

Evolve Bank & Trust tạo ra với mục đích xây dựng một cộng đồng Digital. Không chỉ đơn thuần tập trung nguồn tiền từ tín dụng theo các ngân hàng truyền thống. Ngân hàng Evolve Bank & Trust còn là nơi tập trung các nguồn tiền đầu tư trong lĩnh vực công nghệ 4.0.

“Swipe x Binance card” được hợp tác phát triển bởi Evolve Bank & Trust
“Swipe x Binance card” được hợp tác phát triển bởi ngân hàng Evolve Bank & Trust

Với sứ mệnh hỗ trợ khách hàng quản lý vốn và tạo ra dòng tiền. Đồng thời tìm giải pháp đơn giản hóa tài chính, hỗ trợ cho đối tác của mình. Bao gồm các khoản tín dụng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Cung cấp tất cả các dịch vụ của Ngân hàng như quản lý tiền mặt, thế chấp và tài khoản tiết kiệm. Ngoài ra, ngân hàng Evolve mở tài khoản giao dịch trực tiếp, cung cấp dịch vụ online và thanh toán hóa đơn miễn phí cùng với các giao dịch ATM toàn quốc mà không tốn phí.

Liệu sự hợp tác này có giúp Binance tiến vào thị trường Mỹ. Hay mở rộng phạm vi hoạt động sàn tập trung của mình?

Theo thông tin cho biết, “mọi thứ Swipe cung cấp đều sẽ có mặt trên Binance Card”. Gần đây nhất, vào tháng 7/2020, Binance đã tích hợp thẻ debit tiền điện tử. Thẻ BNB chính thức thâm nhập vào thị trường Châu Âu EEA vào ngày 14/07.

Sự hợp tác giữa Binance, Swipe và Evolve khẳng định tầm nhìn và sự phát triển lâu dài trong tương lai dài hạn. Theo các chuyên gia nhận định về thị trường, việc mở rộng mạng lưới thanh toán cũng như phát triển cộng đồng của Binance từng bước khẳng định được vị thế vững chắc trong thị trường. Thông tin trên bổ sung căn cứ để nhà đầu tư quyết định đầu tư dài hạn vào Binance.

Finance Investment Fund – FIF

Tags: Binance, BNB, coin, Crypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *