Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Synthetix vừa được rót vốn 12 triệu USD từ Coinbase Ventures, Paradigm và IOSG

Thứ Hai, 15 Tháng Hai , 2021

Synthetix thu hút vốn từ 3 quỹ đầu tư mạo hiểm top 1

Synthetix được biết đến là một giao thức thanh khoản phái sinh, dựa trên Ethereum (ETH), song song đó là nền tảng giao dịch tài sản và hàng hóa tổng hợp (Synth). Đây là một dự án tiềm năng ra mắt token SNX trên sàn Binance vào ngày 09/07/2020.

Synthetix Network
Synthetix vừa được rót vốn 12 triệu USD từ Coinbase Ventures, Paradigm và IOSG – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Được rót vốn 12 triệu USD từ các ông lớn như Coinbase Ventures, Paradigm và IOSG đã hỗ trợ tích cực giúp token SNX tiếp tục đà tăng trưởng. Tuy nhiên, ba công ty này đã mua token SNX trực tiếp chứ không đầu tư cho nhà sáng lập nguyên nhân có thể vì đây là tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Arjun Balaji, đối tác đầu tư của Paradigm, chia sẻ:

“Chúng tôi rất vui mừng khi hỗ trợ synthetixDAO vì mục tiêu xây dựng nền tảng tài sản tổng hợp hàng đầu. Synthetix có một trong những cộng đồng tiền mã hóa tốt nhất và chúng tôi rất vui khi trở thành một phần trong đó.”

Tiềm năng của Synthetix và token SNX

Synthetix được điều hành bởi tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), đồng nghĩa với việc dự án này hoạt động một cách dân chủ. Những người nắm giữ token được quyền bỏ phiếu cho các quyết định liên quan đến việc vận hành dự án.

Một đặc điểm khác của Synthetix là khi người dùng muốn giao dịch, họ phải khóa một lượng SNX tương ứng trong hợp đồng thông minh Synthetix để đổi lấy một lượng token tương ứng dưới dạng tài sản tổng hợp. Cho đến thời điểm hiện tại, tổng giá trị bị khóa (TVL) của SNX đã lên đến 2,8 tỷ USD. 

Ngoài ra, các nhà đầu tư mạo hiểm có khả năng sẽ hỗ trợ Synthetix tuyển dụng nhân tài và lên kế hoạch cho đợt nâng cấp tiếp theo.

Nhận định từ FIF:

Thị trường tiền điện tử đang nóng dần lên ở thời điểm hiện tại và đã thu hút được nhiều sự chú ý từ các “ông lớn” trong lĩnh vực đầu tư. Tương lai không xa, Bitcoin cùng những đồng coin, token cũng như DeFi tiềm năng khác sẽ tăng trưởng mạnh mẽ bởi tính ứng dụng và sự chấp nhận từ cộng đồng.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, SNX, Synthetix Network, Thị trường Crypto, tiền điện tử, Token SNX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *