Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Tác động nào khiến giá Bitcoin tăng liên tục và chạm mốc mới 13.000 USD

Chủ Nhật, 25 Tháng Mười , 2020

Cơn sốt tăng giá của Bitcoin vào những ngày qua khiến nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ fomo “xuống tiền” theo một xu hướng chung hay là có thêm một cá lớn nào đã tham gia “thổi hồn” cho một.

Tác động nào khiến giá Bitcoin tăng liên tục và chạm mốc mới 13.000 USD
Tác động nào khiến giá Bitcoin tăng liên tục và chạm mốc mới 13.000 USD

Trùng hợp giá Bitcoin tăng chạm mốc mới 13.000 USD. Chính thức phá kháng cự cũ sau khi Paypal thông báo sẽ phát triển vào lĩnh vực tiền điện tử. Đây có phải lý do từ các nhà phân tích tin rằng trong tương lai việc thanh toán tiền điện tử sẽ dễ dàng và mở rộng hơn.

Paypal tham gia vào và phát triển tiền điện tử sau 7 năm phân vân. Việc gì khiến CEO Paypal đi đến quyết định này? Ông cho rằng việc giao dịch thanh toán bằng tiền điện tử là nền tảng tương lai của thế giới. Tốc độ cùng với hệ thống thanh toán, tính thanh khoản cá nhân nhanh một cách chóng mặt. Đó là điều tất cả ngân hàng chưa làm được.

Bên cạnh đó, Paypal đưa ra quyết định nhằm muốn đưa thị trường tiền điện tử đến với thế giới thật. Nhằm bắt kịp sự phát triển của đối thủ Square. Khi có thông báo sẽ mua lại một lượng lớn BTC tương đương 50 triệu Dollar để làm tài sản lưu trữ.

Chicago Mercantile Exchange (CME) là một sàn giao dịch được niêm yết là sàn có lãi lớn thứ hai sau sàn Okex, tạo sức hấp dẫn cho các nhà đầu tư mạo hiểm, khối lượng giao dịch tăng khiến BTC vẫn là một tài sản trú ẩn đem lại lợi nhuận.

Cuộc đua tiền điện tử trên thế giới vẫn không ngừng, công nghệ ngày càng tăng, các luật về tiền điện tử cũng dần lấp đầy lỗ hỏng, điều này trong tương lai không xa ai cũng sẽ biết đến và sử dụng thường lệ như tiền Fiat mà chúng đang giao dịch hàng ngày.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, coin, Crypto, Cryptocurrency, PayPal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *