Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Tại Ấn Độ, cấm Bitcoin cũng tương tự như từ chối đồng đô la Mỹ

Thứ Sáu, 26 Tháng Ba , 2021

Mới đây nhà kinh doanh về nền tảng Blockchain, Raj Chowdry đưa ra nhận định của mình về việc các nước từ chối tiền mã hoá sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế chung và đồng Đô la Mỹ nói riêng.

Tại Ấn Độ, cấm Bitcoin cũng tương tự như từ chối đồng đô la Mỹ
Tại Ấn Độ, cấm Bitcoin cũng tương tự như từ chối đồng đô la Mỹ – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Sai lầm của Ấn Độ khi từ chối cơ hội của mình.

Cụ thể, lệnh cấm tiền mã hoá tại Ấn Độ đã ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế của nước này khi ghi nhận về sự mất giá của tiền tệ trong hoàn cảnh “tồi tệ nhất “ từ trước đến nay.

Ông Raj Chowdry đang là giám đốc điều hành sàn giao dịch Paybito kiêm CEO của Hashcash, những quan điểm của ông về tiền điện tử sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế thế giới. Khi Ấn Độ từ chối Bitcoin cũng như việc đang từ chối đồng tiền lớn nhất thế giới hiện này là đồng Đô la Mỹ (USD). Như ông cũng chia sẻ:

“Duy trì dự trữ tiền mã hóa cũng quan trọng như duy trì dự trữ USD. Bằng cách cấm tiền mã hóa, Ấn Độ sẽ kết thúc với mức dự trữ thấp nhất của loại tiền tệ quan trọng nhất mà thế giới từng thấy. Điều này cuối cùng sẽ dẫn đến sự mất giá tiền tệ ở mức tồi tệ nhất”.

Những thông tin Ấn Độ từ chối hoàn toàn tiền mã hoá là không đúng khi bộ trưởng bộ tài chính Ấn Độ, bà Nirmala Sitharaman thông báo rằng vấn đề tiền mã hoá được chấp nhận tại Ấn Độ vẫn còn đang thảo luận với Ngân hàng dự trữ Ấn Độ. Việc Ấn Độ đang tiến hành các bước thử nghiệm tiền Ấn Độ (Ruppee) kỹ thuật số đưa vào sử dụng rộng rãi.

Nhiều tổ chức lớn thu gom tiền mã hóa

Từ việc các ngân hàng và các tổ chức lớn trên thế giới như Morgan Stanley, Tesla, Grayscale đã đổ xô đi thu gom số lượng lớn tiền mã hoá và Bitcoin để tích trữ làm tài sản dài hạn đã đưa cơn “sốt” tiền mã hoá “hot” hơn bao giờ hết. Các nước đang phát triển và phát triển đang tích hợp công nghệ Blockchain, một công nghệ lưu trữ phi tập trung để đưa vào sử dụng ở các ngành nghề khác nhau.

Tiền mã hoá đang là xu hướng cho những năm gần đây và Nền tảng Blockchain cũng là xu hướng cho công nghệ tương lai.Hãy cẩn trọng và nên bắt kịp theo xu hướng, khi bạn chống lại nó, nó sẽ cho bạn biết thế nào là sự “tồi tệ” trong nền kinh tế thế giới và khu vực.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: ấn độ, Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *