Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Tài liệu về Slack có thể khiến Ripple yếu thế trước SEC

Thứ Sáu, 13 Tháng Tám , 2021

Cuộc chiến pháp lý của SEC và Ripple vẫn chưa đi đến hồi kết. Đặc biệt, Uỷ Ban Chứng Khoán Và Giao Dịch muốn truy cập vào thông tin truy cập nội bộ của Ripple.

Luật sư James Filan của Ripple đã đăng tải một thông báo trên trang cá nhân của mình với nội dung rằng SEC đã đệ trình một kiến nghị với Quận phía Nam của New York vào ngày 9 tháng 8, yêu cầu Thẩm phán Sarah Netbrun ra lệnh cho Ripple cung cấp cho SEC những tài liệu liên quan đến thông điệp của nhân viên trên nền tảng giao tiếp kinh doanh Slack.

Trong hồ sơ đặc biệt nhấn mạnh rằng quá trình sản xuất tin nhắn Slack trước đây của Ripple đưa cho SEC là chưa hoàn tất, cuối cùng công ty cũng thừa nhận rằng điều này là do lỗi xử lý dữ liệu sau khi liên tục tranh cãi quá trình sản xuất Slack của Ripple đã hoàn tất.

Tuy nhiên, Uỷ Ban Chứng Khoán Và Giao Dịch cho rằng đây chỉ là một phần nhỏ trong các tin nhắn của Slack và vẫn còn tồn tại một lưu lượng dự liệu lớn chưa được thu thập và tìm kiếm.

Lỗi dữ liệu của Ripple và việc từ chối cung cấp hầu hết các tài liệu đã gây bất lợi cho SEC. Đồng thời, SEC đã “hạ bệ” 11 nhân chứng Ripple bằng cách sử dụng hồ sơ không đầy đủ về thông tin liên lạc của họ.

Theo SEC, các tài liệu bị thiếu bao gồm hơn 1 triệu tin nhắn và đã “che đậy” phần nào quá trình sản xuất một lượng email lớn của Ripple. Điều này chứng minh rằng các nhân viên Ripple đã liên lạc với Slack thường xuyên qua email.

Cơ quan chức năng cho biết, các tin nhắn Slack được Ripple không phải là một phần của Email và được các công ty khác cung cấp. Ripple sau đó đã nộp đơn yêu cầu gia hạn thời hạn phản hồi đề nghị của SEC liên quan đến thông tin liên lạc với Slack đến ngày 16 tháng 8 năm 2021.

Tags: crypto currency, Ripple, SEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *