Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Tài sản quỹ đầu tư Grayscale tăng 700 triệu đô la trong một ngày

Thứ Ba, 19 Tháng Một , 2021

Huy động được 3,3 tỷ USD vào quý 4 năm 2020 dùng cho việc đầu tư tiền điện tử

Grayscale là một quỹ đầu tư có trụ sở tại New York, được quản lý bởi SEC, thuộc sở hữu của Digital Currency Group, công ty mẹ của CoinDesk.

Thời điểm huy hoàng của Grayscale bắt đầu vào quý 4 năm 2020, với mức huy động kỷ lục lên đến 3,3 tỷ đô la trên các phương tiện đầu tư tiền điện tử.

Michael Sonnenshein, giám đốc điều hành quỹ đầu tư Grayscale Investments đã Tweet rằng công ty vừa nhận huy động được hơn 700 triệu đô là vào ngày 15/1 với đà tăng trưởng từ quý 4 năm 2020.

Giám đốc điều hành Grayscale
Michael Sonnenshein, giám đốc điều hành của quỹ đầu tư Grayscale Investments đã Tweet vào ngày 15/1 – Nguồn: Twritter

Theo dữ liệu mới nhất từ Grayscale, ngày 15/1 công ty đạt mức quản lý kỷ lục 27,1 tỷ USD, gấp hơn 13 lần so với đầu năm là 2 tỷ USD.

Grayscale Bitcoin Trust, là sản phẩm phổ biến nhất của công ty, trong quý 4/2020 cũng đã huy động được trung bình 217 triệu USD/tuần.

Nhận định từ nhà phân tích của Bloomberg:

Eric Balchunas, nhà phân tích ETF cấp cao tại Bloomberg, đã nhận định quỹ đầu tư Grayscale giống như một “ARK” thứ hai. ARK Investment Management là một công ty quản lý tài sản, có quỹ ARK Innovation ETF hàng đầu, đã từng thu hơn 171%/năm.

Eric Balchunas viết trên Tweet:

“Những điểm tương đồng là khá đáng kinh ngạc. Tôi nghĩ cả hai đều chìm trong quên lãng tương đối trong 3 – 4 năm, giống như 2 tỷ USD 12 tháng trước và sau đó bùng nổ, tăng gấp 10 lần. Cả hai đều thách thức xu hướng: ARK với chọn cổ phiếu và thang độ xám với phí rất cao là 20 % + phí bảo hiểm”.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Grayscale, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *