Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

TẠI SAO BINANCE ĐẶC BIỆT DÀNH SỰ ƯU ÁI ĐỐI VỚI “TÂN BINH” – SXP?

Thứ Sáu, 14 Tháng Tám , 2020
TẠI SAO BINANCE ĐẶC BIỆT DÀNH SỰ ƯU ÁI ĐỐI VỚI “TÂN BINH” – SXP?
(Ảnh minh họa)
Tên Token: Swipe (SXP)

Chuẩn Token: ERC20, blockchain Ethereum

Tổng cung: 299.99 triệu SXP

Lưu thông: 65.983 triệu SXP

*Cơ chế vận hành SXP?

Swipe ra đời nhằm mục đích kết nối các mạng thanh toán tài chính bằng tiền điện tử vào thực tế và cho phép người dùng gửi tiền vào Swipe Wallet. Khi đó, người dùng có thể lưu chuyển dòng tiền thông qua Swipe visa debit card.

*Những ưu điểm của SXP:

Được lưu thông như tiền tệ và thẻ Visa Swipe cho phép người dùng chuyển đổi XSP sang Euro để thanh toán tại hàng triệu cửa hàng. Cùng với cơ chế đồng thuận “Staking”,người dùng nhận được các ưu đãi, khuyến mãi, phần thưởng… từ việc khóa XSP và  thu phí giao dịch trên mạng lưới. Khi chuyển đổi hoặc rút đồng tiền điện tử, người dùng có thể dùng làm phí gas.

*** THƯƠNG VỤ BINANCE THÂU TÓM SXP

Vào thứ ba (07/07/2020) sàn Binance chính thức mua lại số lượng lớn cổ phần của Swipe. Tuy nhiên, giá của thương vụ này vẫn đang là một ẩn số đối với cộng đồng người sử dụng tiền điện tử. Cùng thời điểm đó, Binance đã niêm yết SXP và mở các cặp giao dịch: SXP/BTC (Bitcoin), SXP/BNB (Binance coin) và SXP/BUSD (Stablecoin Binancer USD). Hơn thế, Swipe ứng dụng BNB trên nền tảng của mình và cho phép người dùng giao dịch BNB thông qua tài khoản ngân hàng được liên kết. Điều này giúp BNB nhanh chóng chuyển đổi giao dịch P2P bằng thẻ ghi nợ Visa của Swipe.

TẠI SAO BINANCE ĐẶC BIỆT DÀNH SỰ ƯU ÁI ĐỐI VỚI “TÂN BINH” – SXP?
(Ảnh minh họa)

Khủng hoảng dịch Covid-19, khi nền kinh tế trên thế giới đang dần đến thời kì khủng hoảng, người dân nô nức mua vàng thì Bitcoin (BTC) được xem là nơi trú ẩn. Binance hợp tác với SWIPE mở rộng kết nối với thế giới tiền fiat Quốc tế nhằm phô trương thân thế trên toàn cầu, thu hút người dùng với tính năng giao dịch và thanh khoán nhanh chóng.

TẠI SAO BINANCE ĐẶC BIỆT DÀNH SỰ ƯU ÁI ĐỐI VỚI “TÂN BINH” – SXP?
Nguồn: Coinmarketcap

Sau xác nhập SXP đã bứt phá khá mạnh lượng volume giao dịch và giá từ 0.5$ tăng lên 4.19$ trong một tháng hơn (+738,0%) mang đến cho người dùng sự tin tưởng và mức độ kỳ vọng vào đồng tiền sẽ phát triển mạnh trong tương lai tới.

Finance Investment Fund – FIF

Tags: Binance, Bitcoin, Crypto, Swipe, SXP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *