Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

TẠI SAO NGHỀ FINANCIAL PLANNING LẠI HOT ĐẾN VẬY?

Thứ Bảy, 1 Tháng Mười , 2022
Với tình hình kinh tế xã hội phát triển không ngừng cùng với đó là cải cách thúc đẩy công nghiệp hóa và đô thị hóa diễn ra nhanh chóng trong một thời gian ngắn đã có những đóng góp không nhỏ trong sự nghiệp phát triển kinh tế của cả nước. Tuy nhiên, mặt khác cũng làm cho sự phân hóa giàu nghèo diễn ra giữa các tầng lớp dân cư.
  • NHU CẦU CỦA XÃ HỘI
Cụ thể, số lượng HNWI (*) tăng mạnh từ 38.703 người lên mức 72.135 người từ năm 2016 – 2021 và con số tăng lên 114.807 người HNWI vào năm 2026 theo dự báo từ The Wealth Report 2022 do Knight Frank xuất bản.
Số liệu đã phần nào nói lên sự cấp thiết của ngành nghề FINANCIAL PLANNING khi lượng lớn cá nhân có tài sản lớn mong muốn tìm kiếm một đội ngũ chuyên gia về quản lý gia sản cũng như hoạch định lộ trình hướng đến con đường hạnh phúc tài chính.
  • ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Bắt kịp xu hướng tăng trưởng về tài chính cá nhân tại Việt Nam, FIF đã cho ra mắt chương trình HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH CÁ NHÂN nhằm hướng đến các cá nhân có mong muốn định hướng nghề nghiệp hoặc quản trị tài chính cá nhân cho bản thân một cách khoa học.
Để biết thêm về chương trình: https://fif.vn/huanluyenkynang/
——————————————————-
(*) HNWI: High-net-worth individuals: cá nhân có tài sản ròng lớn hơn 1 triệu USD
Nguồn dữ liệu: tại đây
Tags: fiancial planning

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *